Ngô Thanh Vân làm điều mà nghệ sĩ nào cũng thầm “mơ ước”

Emdep.vn - Không chỉ là một “bà bầu” giỏi khi từng đỡ đầu nhóm nhạc 365, điều hành công ty giải trí VAA, tham gia sản xuất phim, Ngô Thanh Vân còn khiến nhiều nghệ sĩ Việt Nam thầm mơ ước khi tham gia bộ phim lớn “Ngọa hổ tàng long 2” tại Bắc Kinh.

Vừa qua, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã có mặt tại Bắc Kinh để tham gia buổi ra mắt bộ phim Ngọa hổ tàng long 2, cùng với dàn diễn viên nức tiếng như Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh… Có thể nói, đây là một sự kiện quốc tế đáng được quan tâm khi bộ phim từng gây sự ảnh hưởng không hề nhỏ trong giới điện ảnh ở phần 1, đặc biệt là khu vực châu Á. Năm 2000, phần 1 của bộ phim Ngoạ hổ tàng long của đạo diễn Lý An đã từng đạt giải Oscar với những pha hành động võ thuật đẹp mắt. Chính vì vậy, phần 2 - Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm) càng được chú ý ngay từ thời điểm phim bắt đầu đóng máy.

Ngô Thanh Vân làm điều mà nghệ sĩ nào cũng thầm “mơ ước”
Ngô Thanh Vân vừa có mặt tại hậu trường trước giờ ra mắt phim tại Bắc Kinh và gặp gỡ dàn diễn viên nổi tiếng xứ Hoa ngữ
Ngô Thanh Vân làm điều mà nghệ sĩ nào cũng thầm “mơ ước”
Nam diễn viên "chuyên trị" phim hành động - Chung Tử Đơn vui vẻ trò chuyện cùng Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân làm điều mà nghệ sĩ nào cũng thầm “mơ ước”

Trong phần 2, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân là người Việt Nam đầu tiên đóng phim cùng êkip nổi tiếng. Điều này khiến nhiều nghệ sĩ nước nhà thầm mơ ước như cô.

Gặp gỡ đoàn phim cùng dàn diễn viên đình đám khắp thế giới Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, Natasha Liu Bordizzo, Harry Shum Jr, “đả nữ” Việt Nam đã cho thấy sự thân thiện khi trò chuyện và giới thiệu nhiều về điện ảnh nước nhà. Cô còn giới thiệu về Việt Nam và thực hiện đoạn clip ghi lại lời chào của 5 diễn viên.

Ngô Thanh Vân làm điều mà nghệ sĩ nào cũng thầm “mơ ước”

Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (trước đây mang tên The Green Legend - Lục Bảo Mệnh) lấy bối cảnh trận chiến sử thi với những cảnh hành động nghẹt thở giữa cái tốt và cái ác sẽ quyết định số phận của Thế giới Võ thuật. Phim kể câu chuyện sử thi về hai cuộc tình lãng mạn: tình yêu bị đánh mất và tình yêu giữa những người trẻ tuổi, trong đó có ân oán tình thù của hai thế hệ.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Clips: Ai cũng nghĩ rằng ca sỹ Đan Trường đang hát?

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm