Ngô Thanh Vân bán đấu giá Hoa Ưu Đàm cứu trẻ em hở van tim

Emdep.vn - Diễn viên Ngô Thanh Vân cùng quỹ Nhịp Tim Việt Nam đã công bố vật phẩm đấu giá chính vô cùng giá trị đó là Hoa Ưu Đàm cực kỳ hiếm và một chiếc xe máy được đính 43.000 viên pha lê Swarovski.

Sau 5 năm thực hiện, chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” (Scar Of Life) đã cứu được hơn 1000 em bị bệnh tim bẩm sinh có được ca mổ tim kịp thời giúp các em được sống, nhờ vào sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đóng góp và mua vật phẩm đấu giá tại chương trình.

Ngô Thanh Vân bán đấu giá Hoa Ưu Đàm cứu trẻ em hở van tim
Ngô Thanh Vân mang đến cho chương trình 2 vật phẩm

Vật phẩm đấu giá “Hoa Ưu Đàm mọc trên đá” là loại hoa quý hiếm vì số lượng rất ít, theo truyền thuyết, đây là loài hoa 3000 năm mới ra hoa một lần. Hoa Ưu Đàm thể hiện sự tôn quý, sâu sắc về mặt tâm linh và gắn liền với sự may mắn, an lành, trường tồn vĩnh cữu. Hoa Ưu Đàm có thể mọc trên bất cứ vật liệu nào như trên kim loại, trên kính, gỗ thường là trên tượng Phật và đặc biệt là đá, khi đã nở thì sẽ không tàn.

Ngô Thanh Vân bán đấu giá Hoa Ưu Đàm cứu trẻ em hở van tim
Vật phẩm Hoa Ưu Đàm có đặc điểm mọc trong đá tự nhiên, không có cái nào giống cái nào, có khoảng 7 – 8 màu sắc khác nhau, mỗi bông hoa là độc nhất vô nhị.

Biết được chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời 6” mang chủ đề Tình Mẹ, cô Dương Minh - một nhà hảo tâm thường niên của chương trình đã gửi tặng vật phẩm Hoa Ưu Đàm mọc trên đá với hi vọng sẽ cứu được nhiều trẻ bị bệnh tim hơn.

Ngô Thanh Vân bán đấu giá Hoa Ưu Đàm cứu trẻ em hở van tim

Vật phẩm thứ 2 là một chiếc xe máy được đính 43.000 viên pha lê Swarovski

Ngoài Hoa Ưu Đám quý hóa mọc trên đá, “Vết Sẹo Cuộc Đời 6” còn hân hạnh đem đến chương trình vật phẩm đấu giá vô cùng đặc biệt đó là một chiếc xe máy được đính 43.000 viên pha lê Swarovski, vật phẩm được đánh giá là tuyệt tác của nghệ thuật trang trí và thiết kế. Vật phẩm được chế tác từ 43.000 viên đá pha lê Swarovski nổi tiếng thế giới về chất lượng và phong cách thời trang, toàn bộ nguyên liệu được nhập từ Áo và được chứng nhận bởi Swarovski, toàn bộ đều được thực hiện thủ công bởi các nghệ nhân tay nghề cao trong thời gian dài.

Năm nay, “Vết Sẹo Cuộc Đời 6” mang chủ đề Tình Mẹ. Đêm sự kiện chính của “Vết sẹo cuộc đời 6” sẽ là một đêm nghệ thuật - ẩm thực cùng âm nhạc với sự tham gia của 600 khách mời là những nghệ sỹ và doanh nhân. Đại sứ của chương trình năm nay là các nghệ sĩ: ca sỹ Hồng Nhung, NSUT Linh Nga và diễn viên Tăng Thanh Hà. 

Bích Chi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm