Nghi án ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dính... chat sex?

Emdep.vn - Scandal xung quanh các người đẹp trong những cuộc thi nhan sắc lớn luôn thường thấy trước khi ngày công bố danh hiệu đến gần. Mới đây, thí sinh Mỹ Khôi, gương mặt tiềm năng của mùa giải đang lao đao với tin đồn nằm trong đường dây chat sex để được hỗ trợ về kinh tế.

Sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m65 cùng số đo ba vòng nóng bỏng 85,5 - 65 - 90, thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu hoàn vũ 2015. Từng xuất sắc giành được danh hiệu Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2014, Mỹ Khôi tuy không có chiều cao nổi bật so với nhiều thí sinh khác, nhưng chính gương mặt khả ái, nụ cười duyên là "vũ khí" để cô nàng tỏa sáng trong cuộc thi.

Nghi án ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 dính... chat sex?
Đặng Thị Mỹ Khôi là một trong những ứng cử viên tiềm năng khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng trên đường đua tới chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Chỉ còn 4 ngày, đêm chung kết xếp hạng và tìm ra ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi nhan sắc lớn nhất của năm sẽ được diễn ra. Bất ngờ hơn khi cô gái 18 tuổi này dính phải tin đồn chat sex và có nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi do một tài khoản vô danh trên mạng xã hội đề cập đến. Gia đình và người thân của cô cũng nhanh chóng lên tiếng bênh vực trước tin đồn từ một tài khoản "ảo" nhằm gây bất lợi cho Mỹ Khôi trong cuộc thi này.

Sự thật thí sinh HHHN 2015 Mỹ Khôi dính ghi án chat sex?

 Tài khoản giả mạo tung tin đồn Mỹ Khôi chat sex để được hỗ trợ về kinh tế và có nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Vương miện Hoa hậu có thể thay đổi cả cuộc đời của một thí sinh, có thể nói là một bước lên trời. Vì vậy đêm chung kết sắp diễn ra cùng với áp lực của cuộc thi luôn đè nặng, Mỹ Khôi không may mắn khi dính phải những tin đồn nhảm nhí ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của mình. Nếu nhìn nhận một cách khách quan, có thể đây là một chiêu bài với ý đồ truất hạ hoặc đánh đòn tâm lý vào Mỹ Khôi nhằm loại bỏ đối thủ của những thí sinh chơi không đẹp.

Sự thật thí sinh HHHN 2015 Mỹ Khôi dính ghi án chat sex?

 Đây có thể là chiêu bài nhằm hạ uy tín, danh dự cũng như bôi xấu hình ảnh đối với thí sinh tiềm năng này.

Ngay sau tin đồn được tung ra, thí sinh Mỹ Khôi đã nhanh chóng đăng đàn trên trang cá nhân những dòng chia sẻ cảnh báo mọi người đề phòng với những tài khoản giả mạo mình. Thông tin này đã được chia sẻ trên facebook "chính chủ" của Mỹ Khôi trước khi có tin đồn tham gia chat sex từ một facebook ảo khác.

Cô viết: “Khôi xin đính chính lại với tất cả mọi người là Khôi chỉ xài một facebook này thôi nha. Còn lại là giả mạo Khôi hết ý. Những ai yêu quý Khôi thì hãy từ chối khi facebook giả ấy gửi kết bạn và đồng loạt report tài khoản đó giúp Khôi nha. Cảm ơn cả nhà. P/S: Hồi chiều mới mở điện thoại lên là thấy bạn bè rần rần hỏi thăm thông báo có facebook giả mạo này nọ, nhưng mong cả nhà hãy yên tâm, Khôi vẫn tươi cười như Khôi của mọi ngày. Khôi vẫn bình thường bởi sự thật luôn chiến thắng”.

Sự thật thí sinh HHHN 2015 Mỹ Khôi dính ghi án chat sex?

  

Sự thật thí sinh HHHN 2015 Mỹ Khôi dính ghi án chat sex?
Mỹ Khôi vẫn vui vẻ lạc quan như chưa có chuyện gì xảy xa để trấn an tinh thần của người hâm mộ.  
Việc tranh giành, hạ bệ nhau trong các cuộc thi nhan sắc không hề hiếm. Nhiều thí sinh cũng như ekip chống lưng phía sau của họ luôn tìm cách hạ bệ các đối thủ tiềm năng để dọn đường cho "gà cưng" tiến thẳng đến vương miện Hoa hậu.
Là người trong cuộc, BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng nên sáng suốt để biết đúng sai, thật giả và có những nhìn nhận đánh giá công tâm để tìm ra người đẹp xứng đáng với chiếc vương miện cao quý.
Cao Huy
(Theo Congluan)

                                                                                                                                       

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm