Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro

Emdep.vn - Chàng ca sĩ Việt kiều người Đức vừa trình làng MV với những cảnh quay đẹp như mơ tại Nuremberg, thuộc tiểu bang Bayern, Đức, do ca-nhạc sĩ Mr Siro thực hiện.

Vào sáng nay (18-1), “học trò” của ca-nhạc sĩ Mr Siro đã chính thức trình làng sản phẩm mới mang tên “Don’t come back” với toàn bộ cảnh quay tại Đức. MV được quay ròng rã suốt 4 ngày liên tục và đưa người xem đến nhiều cảnh đẹp nhất của thành phố Nuremberg, thuộc tiểu bang Bayern (Đức). Không phụ lòng của người thầy khi giao ca khúc tâm đắc nhất cho mình, Bình Minh Vũ đã cơ hội thể hiện giọng hát nhiều cảm xúc, sâu lắng và rất “đàn ông”. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của anh trong năm 2016 và “mở màn” cho việc tấn công ào ạt vào Vpop trong năm nay. Với lợi thế ngoại hình cùng sự hỗ trợ tốt từ phía nhạc sĩ Mr Siro, Bình Minh Vũ có nhiều khả năng sẽ được chú ý và là “nhân tố” được chờ đón của năm.

Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro
Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro
Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro
Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro
Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro
Những cảnh quay đẹp như mơ tại Đức được Bình Minh Vũ ghi lại trong MV của mình

Ngay sau khi trình làng MV, chàng ca sĩ Việt Kiều đã có lời chia sẻ ngắn với giới truyền thông.

Khác với nhiều ca khúc Bình Minh Vũ thể hiện trước đây, sản phẩm âm nhạc mới lần này hình như anh rẽ ngang một phong cách mới?

Ballad và RnB là hai dòng nhạc mà tôi yêu thích nhất từ trước tới nay. Với Ballad, người nghệ sĩ có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc, cư ngụ một vị trí nào đó trong lòng khán giả nên tôi và thầy Mr Siro đã quyết định một thử thách “sống trong cảm xúc của tất cả mọi người” cho hành trình chinh phục khán giả bằng âm nhạc. Sau “Chấp nhận sự thật”, “Yêu người không thể yêu”,… với dòng nhạc đầy chất tự sự thì “Don’t come back” sôi động hơn, mang màu sắc mới hơn trong hướng đi, tài sản hoạt động nghệ thuật của tôi.

Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro

Được sống với âm nhạc là một chuyện, phù hợp với những định hướng âm nhạc là một câu chuyện khác. Vậy việc chọn màu sắc RnB cho sản phẩm âm nhạc hiện tại có phải là thử sức hay đo định mức khán giả dành cho nó? Bạn có cầu toàn và đòi hỏi mình phải vượt chỉ tiêu mình đặt ra về độ “hay” khi thể hiện?

Tôi là người thích chinh phục các thử thách. Việc chọn RnB cho sản phẩm mới này trước tiên cũng là vì lòng đam mê dẫu rằng xu hướng âm nhạc hiện nay tại Việt Nam là dòng nhạc EDM. Tôi luôn quan niệm trong nghệ thuật lẫn kinh doanh, khi mình tự tin hay yêu thích một việc gì đó thì hiệu quả mang lại sẽ rất tốt. Chín người mười ý, không chỉ riêng nghệ thuật mà bất cứ ngành nghề gì mình cũng không thể làm tất cả mọi người hài lòng được và tôi chọn cho mình chinh phục từng nhóm khán giả họ hiểu, thích, yêu âm nhạc của tôi.

Vì anh Siro là nhà sản xuất nên mọi bản nhạc mình đều được anh yêu cầu khắt khe và kiểm tra, mài dũa rất kĩ lưỡng. Độ sâu sắc từ các sản phẩm của Siro thì khán giả đều đã biết nên của tôi cũng không ngoại lệ. Và cũng có chút lợi thế là đa số những bài hát mà mình có tham gia về phần ca từ thì cũng là câu chuyện mà chính tôi từng trải qua hoặc chứng kiến từ bạn bè, người thân xung quanh mình nên cảm xúc hoàn toàn xuất phát từ tâm. Tôi không bất chấp, khẳng định sản phẩm âm nhạc của tôi hay nhưng tôi có thể khẳng định nó rất thật.

Ngắm MV đẹp như mơ tại Đức của “học trò” Mr Siro

MV quay tại Đức có khó khăn gì không? Điểm đáng chú ý trong MV là phong cảnh đẹp như tranh vẽ?

Âm nhạc là nơi mình chia sẻ cảm xúc, cuộc sống của mình với khán giả. Hình ảnh trong MV làm nổi bật tâm tư tình cảm của mình lên. Nước Đức là một đất nước có nhiều khung cảnh rất đẹp và mình muốn gửi đến khán giả những khuôn hình đẹp từ quê hương thứ 2 của mình. Tuy Nuremberg, thuộc tiểu bang Bayern nước Đức không phải là thành phố tôi lớn lên nhưng tôi rất yêu nó. Nuremberg là một thành phố cổ kính, yên bình và đây chính là nơi mà tôi gầy dựng lại, thành công đầu tiên trong kinh doanh.

Để sở hữu được MV “Don’t come back” đẹp như tranh vẽ không phải là điều dễ dàng ở Châu Âu. Những khó khăn khi thực hiện MV không chỉ riêng tôi mà anh Siro cùng ê-kip đã phải cất công từ Việt Nam sang Đức, diễn viên Yinni, nhóm nhảy…rồi tìm hiểu các vấn đề về nguyên tắc, luật pháp, vận chuyển máy móc,… Rất nhiều khó khăn vô hình khác mà mình khó có thể liệt kê ra cũng như cũng không biết hết được. Tuy nhiên, “Don’t come back” cũng ra mắt rất chỉnh chu và nhận được nhiều sự hài lòng của khán giả, tôi cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc và gửi lời tri ân đến thầy Siro, các cộng sự đã hoàn thành MV.

Ma Kết
(Theo Congluan) 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm