Ngã ngửa trước nhan sắc của các hot girl mạng xã hội

2017-09-19 12:15
- Đúng là với photoshop, chẳng có gì là không thể cả!

Nhan sắc thực sự của các cô nàng hot girl phía sau những bức ảnh xinh đẹp lung linh trên mạng xã hội luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận Trung Quốc. 

Mới đây, người đẹp nổi tiếng "sống ảo" với nickname Tiểu Trạch Mã Lợi Điềm Điềm đã khiến cho người ta được mở rộng tầm mắt khi lộ ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng. 

Trong những bức ảnh "lừa tình", có thể thấy Điềm Điềm là một cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn với nước da trắng bóc, đôi mắt to tròn cùng thân hình dường như rất hoàn hảo. Và chẳng có gì khó hiểu khi cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Thế nhưng, ảnh thực tế của Điềm Điềm lại làm bao chàng trai phải ngã ngửa vì thân hình có phần đẫy đà, nước da không mấy nổi bật của mình. 

Đa phần mọi người đều tỏ ra thất vọng trước sự lừa dối tinh vi của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Thậm chí, nhiều người đã đặt cho Điềm Điềm biệt danh là "thánh photoshop" vì sự biến hoá quá ngoạn mục trong những bức ảnh. 

Một số người bình luận: "Ôi, vẫn biết là không thể tin được ảnh trên mạng, nhưng như thế này thì hơi quá đáng rồi.", Tại sao lại có nhiều người thích sống ảo thế nhỉ?", "Từ ngày công nghệ chỉnh sửa ra đời, tôi đã không còn tin vào bất cứ cô gái nào trên mạng.", "Thời buổi bây giờ trong máy điện thoại của mỗi cô gái đều cài ít nhất 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh, thế nên đừng bao giờ tin vào những bức ảnh của họ.", "Đúng là không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết dùng photoshop để làm mình đẹp hơn mà thôi!"... 

Theo thông tin trên mạng, Tiểu Trạch Mã Lợi Điềm Điềm tự nhận sinh ngày 14/11/1998. Cô hiện đang sinh sống tại quận Chương Bình, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Tuy nhiên, với những bức ảnh "ảo diệu" quá mức cần thiết như ở trên, chắc chẳng ai dám tin những thông tin mà cô nàng này tiết lộ nữa đâu. 

Ảnh trên mạng của rất nhiều hot girl... 

... luôn khác xa ảnh thực tế. 

Thêm một số hình ảnh của các hot girl mạng xã hội cho thấy sự vi diệu của công nghệ chỉnh sửa ảnh: 

Chẳng có gì photoshop không làm được cả. 

Thời buổi này đừng tin vào bất cứ thứ gì trên mạng xã hội. 

Ai mà tin được cô gái xinh đẹp và cá tính này... 

... ở bên ngoài lại sở hữu nhan sắc bình thường đến vậy.  

(Theo Đình Đình/ Tri thức trẻ)

3 con giáp hào phóng, không ngại thử thách bản thân, hậu vận giàu sang, viên mãn, thóc lúa đầy bồ