Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi, Bé Ben trong dự án mới

Emdep.vn - Ngoài ra, dự án âm nhạc mới nhất mang tên “Hành trình những nụ cười” còn có sự góp sức của nhiều tài năng nhí trong làng nhạc Việt: bé Ben, bé Minh Khang, Trang Thư…

Trong tháng 1-2016, nam ca sĩ Nam Cường sẽ chính thức giới thiệu album “Hành Trình Những Nụ Cười”. Đây là một sự kết hợp thú vị giữa một giọng ca nhiều kinh nghiệm cùng những tài năng nhí quen thuộc với khán giả Việt Nam trong thời gian gần đây: Phương Mỹ Chi (Á quân Giọng Hát Việt Nhí 2013), bé Ben (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015), bé Minh Khang (Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2014), bé Trang Thư (Top Đồ Rê Mí 2013).

Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi trong dự án mới
Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi, Bé Ben trong dự án mới
Nam Cường cùng dàn Sao nhí rất hào hứng trong dự án âm nhạc ra mắt vào dịp đầu năm 2016

Hành Trình Nhng N Cười là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, nội dung ca khúc nói về ước mơ, sự lạc quan và nụ cười trong cuộc sống… Ngoài ca khúc này, album mới của Nam Cường có đến 4 ca khúc viết về hình ảnh người Mẹ. Với dự án “Hành Trình Những Nụ Cười” lần này, người nghe sẽ cảm nhận được một Nam Cường chững chạc, trưởng thành và hát chất hơn, tình cảm hơn trong những ca khúc đầy chất tự sự về Mẹ.

Thật dễ dàng để nhận ra rằng, ở album lần này, không những là sản phẩm dành cho khán giả yêu mến chàng ca sỹ gốc Đà Nẵng mà đồng thời cũng là món quà dành riêng cho người Mẹ của nam ca sỹ cũng như cho tất cả những người làm Mẹ.

Để hoàn thành khâu thu âm âm bài hát chủ để, Nam Cường đã phải nhiều lần xếp lịch cùng với dàn ca sỹ nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và bé Trang Thư vừa để tập luyện, vừa để hoàn thiện khâu thu âm. Vì là một ca khúc có sự hòa giọng của 5 người nên phần thu âm hơi tốn thời gian so với các ca khúc còn lại vì để ra một bản thu hoàn thiện, Nam Cường và các bé cần phải cân chỉnh chỗ này một chút, chỗ kia một chút, nhất là phần bè nhằm đạt một bản thu tốt nhất.

Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi trong dự án mới
Cặp đôi Nam Cường - Phương Mỹ Chi sẽ tái hợp ca khúc mới
Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi, Bé Ben trong dự án mới
Để sắp xếp lịch tập cho các bé là điều ko dễ dàng với nam ca sĩ
Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi, Bé Ben trong dự án mới
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trực tiếp vào phòng thu tập cùng các bé

Không những ân cần tập luyện, hướng dẫn các ca sỹ nhí trong phòng thu mà Nam Cường còn rất chịu khó khi anh phải chạy đi chạy lại giữa các buổi tập luyện của các giọng ca nhí để cùng tranh thủ tập tành cùng các bé. Sự gần gũi, thân thiện của giọng ca Bay Giữa Ngân Hà đều khiến các giọng ca nhí cảm thấy thích thú.

Nam Cường kết hợp vớ Phương Mỹ Chi, Bé Ben trong dự án mới
Nam ca sĩ còn cùng các bé thực hiện các chùm ảnh rất vui vẻ cho dự án lần này

Ma Kết
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm