Nam Cường “tái ngộ” My Trần sau 6 năm xa cách

Emdep.vn - Bất ngờ gặp nhau trong sự kiện, anh chàng ca sĩ Nam Cường vui mừng khi gặp lại My Trần, cô bạn diễn chung từ bộ phim “Những thiên thần áo trắng” cách đây 6 năm trước.

Năm 2009, My Trần và Nam Cường tham gia bộ phim của đạo diễn Lê Hoàng. Lúc đó Nam Cường đã là ca sĩ trẻ đầy triển vọng của showbiz, trong khi My Trần thì còn là một cô sinh viên năm thứ 3 của trường ĐH Ngoại ngữ Tin học Tp.HCM…

Mặc dù sau đó My Trần cũng lấn sân nghệ thuật thứ 7 với hàng loạt vai diễn, Nam Cường cũng hoạt động song song giữa âm nhạc và truyền hình nhưng gần 6 năm qua, họ hiếm khi gặp được nhau. Sau nhiều năm gặp lại, My Trần dành lời khen cho đàn anh vì dù đã ở tuổi 30 nhưng vẫn rất trẻ trung và phong độ. Nam Cường cũng suýt không nhận ra My Trần vì cô nữ sinh ngày nào giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Nam Cường “tái ngộ” My Trần sau 6 năm xa cách

My Trần còn được mời nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Tình ca cao, Tay chơi myệt vườn, Nơi tình yêu ở lại, Hợp đồng Scandal, Trò chơi số phận, Đường về,… Hiện tại My Trần đang tham gia bộ phim truyền hình Dã tâm thiên thần, và phim sitcom Thánh Phán.

Nam Cường “tái ngộ” My Trần sau 6 năm xa cách
Nam Cường cùng nữ đạo diễn trẻ Luk Vân

Đặc biệt vai Liêu trong bộ phim Nghiêng nghiêng dòng nước của My Trần đang được khán giả truyền hình đón nhận rất nhiệt tình. Đây là bộ phim về nạn bán thận của người dân Nam bộ đang được khán giả rất quan tâm. My Trần cũng chia sẻ, cô được nhiều người nhận ra và gọi tên nhân vật Liêu khi đi trên đường.

Cuộc hội ngộ là nhờ My Trần, Nam Cường đều là những người bạn chung trường với nữ đạo diễn trẻ Luk Vân. Cô vừa ra mắt tập đầu tiên của bộ phim mới Những điều khó nói với dàn diễn viên mới trẻ trung và tài năng như Hồ Nam, Chí Thành, Hy An, Kang Phạm, Phú Thịnh…

Trong buổi ra mắt phim mới của Luk Vân, ngoài My Trần, Nam Cường còn có sự góp mặt của hotgirl Kelly, ca sĩ Nguyên Hy - anh ruột của hotboy bánh giò Võ Đình Hiếu. Nguyên Hy vừa ra mắt album âm nhạc mới Anh biết tin ai và chuẩn bị phát hành MV cùng tên do Luk Vân đạo diễn. Hai hotboy, hotgirl của bộ phim Những điều khó nói là Chí Thành, Hy An cũng đảm nhiệm vai trò diễn viên cho MV mới của Nguyên Hy.

Nam Cường “tái ngộ” My Trần sau 6 năm xa cách

My Trần cùng Nam Cường cùng đến tham gia ra mắt bộ phim ngắn của đạo diễn Luk Vân.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm