Mỹ Tâm 'đội nắng' hát phục vụ bà con nghèo Quảng Nam

Emdep.vn - Vừa qua, Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện đến huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cho 2 trường học của ở huyện Nông Sơn.

Mỹ Tâm diện trang phục giản dị, quần jeans, áo thun trắng và đội mũ phớt. Khi nữ ca sĩ xuất hiện, không chỉ các em học sinh tại đây mà rất nhiều phụ huynh của các em cũng không kìm được sự phấn khích.

Hai trường học nhỏ nằm trong vùng núi hẻo lánh huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam trở nên rộn ràng hơn bao giờ trước sự kiện ý nghĩa này. Dù thời điểm diễn ra sự kiện là lúc 1h trưa với thời tiết nóng bức đặc trưng của miền Trung nhưng rất đông học sinh, phụ huynh có mặt để chào đón đoàn.

Đáp lại tình cảm quá chân tình và nồng nhiệt ấy, bất chấp trưa nắng, "họa mi tóc nâu" vẫn nhiệt tình múa, hát phục vụ bà con nghèo. Sau khi cùng hát với các em học sinh tiểu học loạt ca khúc thiếu nhi, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện những bài hát về Quảng Nam và miền Trung để gởi đến những phụ huynh, thầy cô và bà con nơi đây.

Mỹ Tâm “đội nắng” hát phục vụ bà con nghèo ở Quảng Nam

 Cô hát liên tục với đủ thể loại khác nhau. Thậm chí, "họa mi tóc nâu" còn nhảy múa rất nhiệt tình mang lại nhiều niềm vui cho những người dân có mặt.

Mỹ Tâm “đội nắng” hát phục vụ bà con nghèo ở Quảng Nam

Nữ ca sĩ cùng trò chuyện, vui đùa với các em nhỏ

Trong đợt này, quỹ MTF đã trao tặng cho hai trường toàn bộ bàn ghế học sinh mới, bàn ghế giáo viên; thay mới hệ thống những cửa phòng học bị hư; tặng máy vi tính... Ngoài ra còn có những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần bao gồm cặp sách, tập vở, bút, mì gói, dầu ăn, sách giáo khoa...

Mỹ Tâm “đội nắng” hát phục vụ bà con nghèo ở Quảng Nam

Mỹ Tâm “đội nắng” hát phục vụ bà con nghèo ở Quảng Nam

Mỹ Tâm 'đội nắng' hát phục vụ bà con nghèo Quảng Nam

Nữ ca sĩ kiểm tra bàn ghế trao tặng cho các em học sinh nghèo

Những hoạt động thiện nguyện này diễn ra thường xuyên và liên tục. Cụ thể, mỗi dịp Tết đến Mỹ Tâm thường xuyên tổ chức những chuyến trao quà để bà con nghèo đón Tết đầm ấm, đầu năm học cô lại đến những vùng sâu, vùng xa hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học được đến trường cùng nhiều hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ khác nhau...

Ma Kết

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm