Mỹ nhân quốc tế Jessica Minh Anh chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015

Emdep.vn - Siêu mẫu quốc tế sẽ chính thức ngồi vào vị trí “ghế nóng” đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 diễn ra vào tối nay (27-12).

Tối nay, đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với sự tranh tài của 27 thí sinh. Hội đồng thẩm định ngoài những nhân vật có tiếng trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, thành phần trong Hội người mẫu Việt Nam, BGK sẽ có những gương mặt trong lĩnh vực người nổi tiếng, các NTK, siêu mẫu… Đặc biệt, sự xuất hiện của siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh. Cô là người mẫu Việt Nam duy nhất được báo chí của 40 nước trên 5 Châu Lục nhắc đến. Nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng là tài năng Việt hiếm hoi thành công vượt trội trong lĩnh vực thời trang và event tại các địa điểm nổi tiếng nhất thế giới. 

Mỹ nhân quốc tế Jessica Minh Anh chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015

 

Jessica Minh Anh là cái tên tạo nên “cơn sốt” trong làng thời trang Anh. Cô sinh ra tại Hà Nội nhưng lớn lên tại Moscow, Nga. Cô đạt học bổng toàn phần của tập đoàn Petronas và chuyển sang Malaysia học về Tin Học và Thương Mại với kết quả tốt nghiệp xuất sắc. Cô cũng nhanh chóng nhận được học bổng toàn phần Thạc sỹ ngành PR tại Vương quốc Anh, nơi thế giới lần đầu được biết tới tài năng trẻ với tầm nhìn đặc biệt này. Hiện tại, Jessica Minh Anh đang sống tại Paris, Pháp và tiếp tục đi khắp thế giới để sản xuất 3 chương trình thời trang độc đáo mỗi năm.

Cô làm người mẫu ở Anh từ khi còn đang học tại Đại học Birmingham. Sau một thời gian được sự hướng dẫn của một người bạn nổi tiếng trong nghề, Minh Anh đã luyện tập và dần trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Tuy không có thế mạnh về chiều cao nhưng Minh Anh biết cách nắm bắt được thần thái biểu diễn trên sàn catwalk. Chính vì thế các nhà thiết kế Anh luôn muốn cô trình diễn những bộ sưu tập của mình để truyền tải cảm hứng đến cho khán giả.

Mỹ nhân quốc tế Jessica Minh Anh chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015

Cô là khách mời hàng đầu của các show chính trong tuần lễ thời trang London Fashion Week. Năm 2009 cô thành lập công ty chuyên tổ chức sự kiện thời trang và quản lý người mẫu tại Anh mang tên J Model Management. Đến nay, Minh Anh đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thời trang với những ý tưởng độc đáo như: trình diễn trên cầu nối giữa tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia) hay trên sông Seine (Paris, Pháp)... Các sự kiện thời trang này của cô đã thu hút sự chú ý của nhiều hãng truyền thông quốc tế đến tham dự và đưa tin.

Với mong muốn người xem có được những trải nghiệm mới lạ khi tới các chương trình thời trang, Minh Anh đã không ngừng tìm tòi với nhiều ý tưởng táo bạo như đưa các màn trình diễn tới những điểm nổi tiếng trên thế giới khiến chúng trở nên lôi cuốn hơn. Minh Anh đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang như Elle và các kênh truyền hình trên thế giới. Ngoài ra, cô còn là khách mời thường xuyên của các chương trình: London Fashion Week, Britian’s Next Top Model Live, Clothes Show Live.

Mỹ nhân quốc tế Jessica Minh Anh chấm thi Siêu mẫu Việt Nam 2015

Năm 2010, cùng với 11 người nổi tiếng và quyền lực của nước Anh, Jessica Minh Anh là Giám khảo Chung kết cuộc thi Hoa hậu Anh. Hơn thế nữa, cô trở thành niềm tự hào của làng người mẫu Việt Nam khi tổ chức và tự trình diễn ở những chương trình thời trang quốc tế J Summer Fashion Show tại Savoy London năm 2011.

Năm 2012, cô tiếp tục tạo dấu mốc lịch sử khi trình diễn thời trang tại cây cầu Sky bắc ngang giữa 2 tòa tháp đôi cao nhất thế giới  Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia). Bên cạnh đó, cô còn mang đến cho khán giả một trải nghiệm hoàn toàn mới khi cô đã biến con thuyền Le Jean Bruel trên sông Seine ở Paris thành một sàn catwalk nổi.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm