Mỹ nam 'Mối tình đầu' bị kiện xâm hại tình dục

Emdep.vn - Dân mạng phẫn nộ với nam diễn viên 42 tuổi Uhm Tae Woong khi anh bị một nữ nhân viên mát-xa tố cưỡng dâm, nhất là khi anh đã có gia đình.

Ngày 23/8 vừa qua, các báo đồng loạt đưa tin từ cục cảnh sát thành phố Kyungki (Hàn Quốc) về việc có một đơn tố cáo nam diễn viên Uhm Tae Woong về hành vi xâm hại tình dục. Nội dung đơn tố cáo cho hay, vào tháng 1 vừa qua, Uhm Tae Woong đã có một hành vi cưỡng bức xâm hại tình dục khoảng 30 tuổi (tạm gọi là cô A), đang làm việc cho một trung tâm thuộc quận Bundang (Sungnam, Kyungkido)

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra và tiến hành xác minh việc A và nam diễn viên Uhm Tae Woong có phát sinh mối quan hệ mang tính chất cưỡng chế, cưỡng bức hay không. Làm rõ điều này mới có thể xác định được động cơ và làm rõ hành vi xâm hại tình dục.

Cảnh sát không công bố danh tính người tố cáo, và họ cho biết đang tiến hành kiểm tra làm rõ xem liệu có phải cô A là nhân viên mát - xa và là người bị nam tài tử Uhm Tae Woong xâm hại tình dục hay không.

Mỹ nam 'mối tình đầu' bị kiện xâm hại tình dục

Sự việc này khiến dư luận vô cùng bất bình, nhất là khi nam diễn viên đã có vợ và con gái. Uhm Tae Woong được công chúng biết đến khi góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng Nữ hoàng Seon Deok, Câu chuyện bất tận, Sunny… Đặc biệt trong bộ phim điện ảnh Architecture 101(Mối tình đầu) mà anh thủ vai nam chính đóng cặp cùng Han Ga In đã đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trước Uhm Tae Woong, nam diễn viên Park Yoochun bị 5 cô gái tố cáo tội danh xâm hại tình dục nhưng sau tất cả những lùm xùm cũng được xử vô tội. Lee Min Ki và Lee Jin Wook cũng bị vướng vào kiện tụng bởi các cô gái tố xâm hại tình dục và trắng án. 

Mỹ nam 'Mối tình đầu' bị kiện xâm hại tình dục

Nam diễn viên và vợ là diễn viên múa ba-lê nổi tiếng

Tuy sự việc vẫn chưa được làm rõ nhưng hiện tại, một làn sóng chỉ trích đang hướng về phía nam diễn viên.Dư luận cho rằng, việc một người đàn ông có gia đình, lại là nam diễn viên nổi tiếng đi lại một trung tâm mát - xa và có quan hệ với nhân viên nữ tại đó là không thể chấp nhận được. Cư dân mạng để lại bình luận: "Cách đây không lâu còn cùng con gái lên tv mà hóa ra nào giờ thậm thụt với người đàn bà khác? Dù có phải là cưỡng hiếp hay không thì cũng thật đáng thất vọng… tạm biệt", "Nội chuyện đi đến phòng mát-xa đủ thấy rồi. Là người nổi tiếng thì phải biết cẩn thận hơn chứ. Chưa kể là một người chồng, người cha..."

Hiện tại, cảnh sát cho biết chưa thể nói bất cứ điều gì về sự việc này, tất cả vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

(Theo Phununews)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm