Mới có bầu, Kylie Jenner đã chi gần 2 tỷ mua quần áo cho con

Quỳnh Trang 2017-10-03 05:50
- Bà bầu 20 tuổi đã mạnh tay chi 70.000 USD dành cho việc sinh con và mua đồ sơ sinh.

Ngôi sao 20 tuổi của chương trình “Keeping Up With Kardashians” đã chi ra khoản tiền 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) dành cho việc sinh con và mua đồ sơ sinh cho đứa con đầu lòng với rapper Travis Scott. 

Các nguồn tin thân cận đã cho biết rằng, Kylie đã đặt quần áo sơ sinh trên các trang mạng nổi tiếng và sẵn sàng hủy bớt đơn hàng quần áo, đồ trang sức của mình để mua đồ cho con gái. Theo tờ TMZ, mặc dù Kylie mới mang thai được 4 tháng, cô nàng đã chuẩn bị cả một tủ quần áo khổng lồ dành cho con gái yêu của mình.

Mới mang thai, Kylie Jenner đã chi số tiền khủng để mua sắm quần áo cho con

Hot girl môi tều cũng bị bắt gặp ghé qua một vài cửa hàng đồ trẻ sơ sinh ở thung lũng San Fernando. "Chắc chắn con gái của Kylie Jenner sẽ là em bé mặc đẹp nhất mà bạn từng thấy”, một chủ cửa hàng đã từng bán hàng của Kylie Jenner cho biết.

Nhìn vào những bộ đồ sang trọng, đắt đỏ của 2 bé North West và Saint West nhà Kim Kardashian và Kanye West, nhiều người cũng rất mong đợi rằng con của cặp đôi Jenner-Scott cũng sẽ trở thành biểu tượng thời trang nhí mới của Hollywood.

Trong khi đó, rapper Travis Scott, người được cho là bố của bé gái trong bụng Kylie Jenner đã đăng một dòng tweet bày tỏ sự vui mừng. Nhiều người cho rằng, ngày 12/6 chính là ngày Travis Scott biết được thông tin mình sắp lên chức bố.

 Kylie Jenner đã chi số tiền khủng để mua quần áo cho con

Như tin đã đưa, 3 chị em Kim Kardashian, Khloe Kardashian và Kylie Jenner đều đang mang thai và sắp đón đứa con của mình trong một khoảng thời gian không xa.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

qc-mypoint