Qua lại với tình cũ khi đang hẹn hò Travis Scott, Kylie Jenner thực sự mang thai đứa con của ai?

Emdep.vn - Thời điểm Kylie chia tay Tyga khá sát với lúc cô bắt đầu hẹn hò với Travis Scott khiến dân tình hoang mang.

Thông tin Kylie Jenner sắp trở thành một bà mẹ ở tuổi 20 khiến dân tình xôn xao và mọi sự chú ý đổ dồn vào bạn trai mới của cô nàng - Travis Scott.

Sau nhiều lần hợp tan, Kylie và bạn trai cũ Tyga chính thức chia tay vào tháng 4 năm 2017. Không lâu sau đó, hot girl số 1 Hollywood bị bắt gặp vui vẻ tay trong tay và dành nhiều cử chỉ thân mật với rapper Travis Scott.

 Kylie Jenner vẫn qua lại với người cũ khi đang hẹn hò với Travis Scott

Theo tờ The People, Kylie và Travis Scott quen nhau qua sự mai mối của chị gái cô - Kendall Jenner. Kendall Jenner là bạn bè lâu năm với Travis Scott. Travis Scott và Kendall Jenner không ít lần bị bắt gặp tiệc tùng cùng nhau. Travis Scott đã biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Kendall vào năm 2016 và cũng trong bữa tiệc này Travis và Kylie lần đầu gặp nhau. Cuộc gặp gỡ này cũng mở đầu cho chuyện tình cảm ngọt ngào gây xôn xao của cặp đôi này.

Kylie và Travis bị đồn hẹn hò vào tháng 4 năm 2017 (cùng thời điểm cô và Tyga chính thức đường ai nấy đi). Cả hai đã được nhìn thấy có cử chỉ thân mật tại Coachella và bị bắt gặp cùng đến cổ vũ trong một trận đấu playoff của giải NBA giữa Houston Rockets và Oklahoma City vào cuối tháng 4. Điều này khiến nhiều người cho rằng Kylie vẫn hẹn hò với Tyga trong quá trình “tìm hiểu” với Travis. Thông tin Kylie yêu và chia tay 2 người đàn ông trong cùng một tháng làm dân tình xôn xao vì không biết ai mới thực sự là cha của đứa trẻ trong bụng hot girl này.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm