Đây là minh chứng thuyết phục cho việc Kylie Jenner đang mang thai

Emdep.vn - Không mặc đồ bó sát khoe trọn vẹn đường cong như thường lệ, mới đây Kylie Jenner bị phát hiện mặc quần áo rộng thùng thình đi cổ vũ bạn trai Travis Scott tham gia lễ hội âm nhạc iHeartRadio Music Fest.

Hot girl số 1 Hollywood Kylie Jenner vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn mang thai với Travis Scott nhưng sự xuất hiện mới đây của cô tại lễ hội âm nhạc iHeartRadio ở Las Vegas làm dân tình dấy lên mối nghi ngờ.

Không ai tin được, mỹ nữ từng khuấy đảo Instagram nhờ những bộ đồ bó sát, quyến rũ giờ lại kết thân với một bộ quần áo quá khổ. Sự lựa chọn trang phục có phần lạ lẫm này của Kylie khiến nhiều người tin rằng cô thực sự đang mang thai với Travis Scott.

nhìn vào những điểm này là Kylie Jenner mang thai hay không rồi

Trước đó, một nguồn tin quả quyết rằng Kylie Jenner đang mang thai một bé gái 16 tuần tuổi và bạn trai mới Travis Scott chính là bố của đứa trẻ.

Kylie Jenner là một trong những ngôi sao trẻ nhất nổi lên từ show truyền hình “Keeping Up With The Kardashians”. Sau đó, cô trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, Kylie bỗng dưng hạn chế chia sẻ nhưng bức ảnh chụp toàn thân mà chỉ chủ yếu đăng tải những bức ảnh chụp chân dung.

Trang phục không phải là điều duy nhất làm dấy lên tin đồn Kylie mang thai. Kylie và những người bạn của cô đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho người bạn thân Jordyn Woods vào ngày 22 tháng 9. Mặc dù bữa tiệc sinh nhật được tổ chức ở quán rượu nổi tiếng Malibu Wine Safaris, các nhân chứng đã kể lại rằng Kylie không hề uống một giọt rượu nào. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng, Kylie thực sự đang mang thai đứa con đầu lòng nên muốn bảo vệ sức khỏe của mình.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm