HOT: Kylie Jenner đã mang thai ở tuổi 20 và đây chính là bố của em bé

Emdep.vn - Kylie Jenner đã mang thai được 4 tháng chính là tin nóng hổi nhất ngày hôm nay.

Hàng loạt trang báo vừa đưa tin, Kylie Jenner hiện đã mang thai được 4 tháng với chàng bạn trai Travis Scott. Cô em út 20 tuổi nhà Kardashian và chàng rapper này hẹn hò chỉ mới được 5 tháng, họ thông báo tin sắp có em bé với bạn bè tại lễ hội Day N Night Fest ở Anaheim (Mỹ). 

Kylie Jenner và Travis Scott 

Nguồn tin còn quả quyết, Kylie và chàng rapper 25 tuổi sắp có một bé gái. Theo trang People, Kylie rất vui mừng về điều này: "Việc này nằm ngoài kế hoạch nhưng đây là sự thay đổi khiến cô ấy thật sự hạnh phúc và phấn khích". 

Kylie hẹn hò với Travis Scott từ hồi tháng 4, ngay sau khi vừa chia tay chàng bạn trai lâu năm Tyga. Sau khi tin Kylie có thai được công bố, Tyga bất ngờ đăng bình luận trên Snapchat: "Không thể nào, đó là con tôi" nhưng rồi đã xóa đi. 

Mặc dù có nhiều suy đoán Tyga là bố em bé, nhưng theo Dailymail, tin đồn này không đúng, bởi thời điểm 4 tháng trước, Kylie đã được bắt gặp hẹn hò bên Travis trước khi lên đường đến Peru làm từ thiện. 

Trước đây, nàng doanh nhân 20 tuổi từng thừa nhận cô muốn làm một bà mẹ trẻ: "Tôi cảm thấy 30 tuổi là quá muộn. Thầy bói nào cũng bảo tôi sẽ có 2 đứa con". Kylie cũng nói sẽ có lúc cô ngừng làm người nổi tiếng và trở về với cuộc sống bình thường. 

Kylie Jenner ra phố cùng bạn bè hôm 12/9.

(Theo Tee/ Tri thức trẻ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm