Miu Lê tiết lộ 2 bí mật chưa từng công bố của “Em là bà nội của anh”

Emdep.vn - Trong ngày ra mắt sản phẩm mới cùng với việc công bố “đầu quân” về công ty giải trí của Trịnh Thăng Bình, Miu Lê cũng chia sẻ nhiều về thành công của vai diễn trong “Em là bà nội của anh”.

Bộ phim “Em là bà nội của anh” là một trong những cơn sốt phòng vé luôn được nhắc tới với giá trị thu về không chỉ trên phương diện vật chất. Ngoài doanh thu hơn 102 tỷ đáng ngưỡng mộ, bộ phim còn là “bước đệm” cho nhiều diễn viên trẻ trở thăng hạng trong giới giải trí, đặc biệt là Miu Lê. Thành công nhờ vai diễn cùng những ca khúc nhạc Trịnh tạo dấu ấn trong phim, Miu Lê khẳng định tốt cả hai vai trò diễn xuất và ca hát.

Sau bộ phim, mặc dù vẫn đang bận rộn với lịch quay phim nhựa dày đặc, nhưng Miu Lê vẫn sắp xếp ra mắt sản phẩm âm nhạc để khẳng định đường dài của mình. Single cùng MV “Anh đang nơi đâu” chính thức trình làng và cũng là cách “thông báo” đến người hâm mộ việc đầu quân về công ty giải trí của ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình. Được biết, Miu Lê và Trịnh Thăng Bình đã quen biết trong nghề khá lâu, cả chỉ vừa chính thức “gật đầu” về chung công ty chỉ một tháng trước đây. Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã đánh giá rất cao về giọng hát của Miu Lê và luôn khẳng định: “cô ấy không hề phô một nốt nào khi hát”, chính vì vậy anh rất tự tin khi mời Miu Lê về chung team cùng sự đầu tư có định hướng cho Miu Lê phát triển dài lâu.

Miu Lê tiết lộ 2 bí mật chưa từng công bố của “Em là bà nội của anh”

Miu Lê chính thức “đầu quân” về công ty giải trí BPRO của Trịnh Thăng Bình.

Miu Lê tiết lộ 2 bí mật chưa từng công bố của “Em là bà nội của anh”

Gạt bỏ những cơ hội lớn từ bệ phóng khác, Miu Lê chọn Trịnh Thăng Bình vì có cảm giác và lòng tin nhất định.

Về phía Miu Lê, cô cũng cho biết mình đã nhiều lời mời hợp tác, đề nghị hỗ trợ sau khi tạo dấu ấn mạnh từ phim “Em là bà nội của anh”, tuy nhiên Miu đều từ chối. Quyết định hợp tác với Trịnh Thăng Bình, Miu cho rằng lý do đơn giản là cô cảm giác an tâm, tin tưởng vào người anh thân thiết trong nghề.

Cũng trong lần giới thiệu sản phẩm này, Miu Lê cũng chia sẻ nhiều bí mật chưa được tiết lộ về “Bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam”. Đầu tiên, Miu tiết lộ vai diễn bà Đại “hồi xuân” ban đầu được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh giao cho một nữ ca sĩ, diễn viên khác, chứ không phải được nhắm ban đầu cho Miu Lê. Tuy nhiên, vì cấn lịch quay nên cô ấy từ chối, vì vậy Miu mới có cơ hội thử vai và được lựa chọn vào những ngày cận kề nhất của lịch bấm máy.

Miu Lê tiết lộ 2 bí mật chưa từng công bố của “Em là bà nội của anh”

Nhiều bí mật trong phim “Em là bà nội của anh” được Miu Lê tiết lộ rõ ràng trong ngày công bố dự án mới.

Ngoài ra thành công của vai diễn bà Đại khi 20 tuổi còn được thể hiện gai góc, tỉ mỉ bởi từng động tác, biểu hiện gây được sự thích thú cho khán giả. Miu Lê cũng tiết lộ, nhiều phân cảnh, động tác mà cô thể hiện trong phim là chủ ý của Miu, không phải do đạo diễn ép hay trong kịch bản bắt buộc. Vì sợ hành động phản cảm nên Miu đều tập trước hết cho đạo diễn xem, nhiều cảnh quay bất chợt, ngẫu hứng. Miu nói vui: “Có thể những cảnh quay thô lỗ trong phim phần nào vô tình giống với tính cách ngoài đời của Miu. Miu cũng hay bị mẹ mắng vì đã 25 tuổi rồi nhưng không có một sự nhu mì nhất định của một người phụ nữ chính chuyên”.

Miu Lê tiết lộ 2 bí mật chưa từng công bố của “Em là bà nội của anh”

MV “Anh đang nơi đâu” là một dự án mà Miu Lê đầu tư khá nhiều, trong đó có sự hỗ trợ 50% kinh phí đầu tư từ phía công ty của Trịnh Thăng Bình.

Cũng từng gây cảm xúc mạnh cho khán giả khi thể hiện “rất mùi mẫn” những ca khúc nhạc Trịnh trong phim, tuy nhiên dù mơ ước sẽ có sản phẩm hát riêng cho nhạc Trịnh nhưng Miu Lê chưa đủ tự tin để ra mắt. Cô cho biết, mình cần có sự trải đời nhiều hơn, sâu lắng cảm xúc hơn nữa trước khi quyết định làm sản phẩm về những ca khúc lừng lẫy của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Khi được hỏi về những áp lực sau thành công quá lớn của các ca khúc nhạc phim với các sản phẩm sau này, Miu Lê chia sẻ: "Đối với Miu, mỗi bài hát và mỗi dự án là một số phận, thành công thì ai cũng muốn nhưng nếu thất bại thì đó cũng là một bài học. Mọi thứ mình làm ra đều có giá trị của nó. Vì vậy, sau những ca khúc Miu thể hiện thành công trong film Em là bà nội của anh, Miu không cảm thấy áp lực gì mà đang rất phấn khích được thể hiện ca khúc mới cũng như rất tự tin và kỳ vọng vào dự án lần này vì từ khi thực hiện đến giờ mọi thứ đều tốt như mình mong đợi, mọi người đều thực hiện với một sự nghiêm túc."

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm