Miu Lê được gì sau thành công của "Em là bà nội của anh"?

Emdep.vn - Dấu ấn bà Đại trong bộ phim kỷ lục về doanh thu phòng vé của Việt Nam đã khiến cho cuộc sống của Miu Lê thay đổi rất nhiều.

Ít xuất hiện trước truyền thông thế nhưng Miu Lê vẫn là cái tên "hot" trong thị trường giải trí Việt vì có một danh sách những ca khúc "hit" luôn được giới trẻ nhắc tới thường xuyên. Ngoài lĩnh vực ca hát, diễn xuất cũng là thế mạnh của cô nàng 9X. Đây cũng là lĩnh vực hỗ trợ cho hình ảnh của Miu Lê khá nhiều, đặc biệt là kể từ sau vai diễn bà Đại "hồi xuân" trong phim "Em là bà nội của anh"

Sự trở lại một cách ấn tượng trong phim Em là bà nội của anh giúp Miu Lê càng được nhắc tới thường xuyên. Chưa kể thành công của phim khi đạt mốc doanh thu hơn 100 tỷ cũng tạo nên ảnh hưởng nhất định cho sự nghiệp của cô nàng đáng yêu này. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng không thể ngờ, vai diễn của mình cùng với kịch bản hay từ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tạo nên "cơn sốt phòng vé" trong năm 2015 và luôn được nhắc tới dày đặc đến tận bây giờ.

Choáng với mức cát sê của Miu Lê sau bộ phim Em là bà nội của anh

Trước khi tham gia phim, Miu Lê cũng từng chuẩn bị tâm lý bị khán giả "ném đá" hay "chặt chém". Đây là bộ phim dựa trên tác phẩm của Hàn Quốc cùng việc Miu Lê hát nhạc Trịnh cũng khiến nữ ca sĩ lo sợ bị chê thảm họa. Cô chỉ nghĩ rằng chắc được nửa số đông là thích phim, thích nhạc, không ngờ bộ phim lại được đón nhận, yêu thương nhiều đến vậy. Miu Lê đã thầm cảm ơn Tổ nghiệp đã phù hộ cho mình.

Trước khi ra mắt phim Em là bà nội của anh, Miu Lê có khối lượng công việc khá đều đặn, suôn sẻ. Những ca khúc hit từng có đã mang đến cho cô nàng một nguồn thu đáng kể từ các show diễn. Tuy nhiên, kể từ khi bộ phim thành công vang dội, công việc của Miu Lê luôn bị quá tải. Tranh thủ khi Tổ Nghiệp đãi ngộ, Miu Lê dồn hết sức mình cho công việc. "Một khi đã xác định theo nghề này, tôi không quản khó khăn, gian khổ để hoàn thành" - Miu Lê chia sẻ.

Choáng với mức cát sê của Miu Lê sau bộ phim Em là bà nội của anh

Không phải đi làm lúc 8h sáng rồi tan ca 5h chiều, Miu Lê làm việc bất chấp ngày đêm. Có khi suốt một tháng làm việc, mỗi ngày Miu Lê chỉ được ngủ 2 tiếng. Không như nhiều người đẹp khác sợ đen da, xấu xí khi đóng phim, Miu Lê lăn xả để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Cô khẳng định phim ảnh là sở thích, chỉ đi đóng phim Miu Lê mới thấy cân bằng được cuộc sống.

Cũng từ bộ phim này, Miu Lê cũng học được nhiều giá trị từ cuộc sống, cách làm việc với đoàn phim. Không như cuộc sống hào nhoáng mà mọi người thường nghĩ khi nhắc tới ca sĩ hay diễn viên, Miu Lê đã có những lúc sống chung, ăn cơm hộp cùng đoàn phim nhưng cảm giác rất đời thực, gần gũi. Dù vất vả nhưng đã theo lĩnh vực này, Miu Lê không cho phép mình buông xuôi.

Miu Lê được gì sau thành công của 'Em là bà nội của anh'?
Miu Lê thừa nhận mức cát-xê của cô đã tăng đột phá gần gấp đôi khi nhận lời đóng phim hay đi sự kiện. Người đẹp không tiết lộ con số cụ thể vì nhưng đảm bảo đó là sự thật. Tuy nhiên, Miu Lê hạn chế tham dự sự kiện để dành thời gian hoàn tất những dự án cụ thể. 

Hiện tại dù có xuống sắc, phờ phạc vì thiếu ngủ nhưng Miu Lê không bị ốm. Đang tất tả hoàn thành sản phẩm âm nhạc đúng với phong cách trước đây của mình cùng với việc tham gia bộ phim Bạn gái tôi là Sếp, Miu Lê chỉ mong có một ngày nghỉ để buông bỏ công việc.

“Trong phim mới, hình tượng của tôi sẽ không quê, già cỗi nữa mà rất sang chảnh. Tính cách nhân vật này cũng “hai mặt”, trước mặt nhân viên rất quyền lực nhưng sau đó lại trở về nét “tưng tửng” - Miu Lê chia sẻ về vai diễn trong bộ phim sắp trình làng trong năm 2016.

Tuấn Anh

 

Tags : Từ khóaXem thêm