Minh Quân "ngượng chín mặt" vì sự cố rách quần... chỗ nhạy cảm

Emdep.vn - Minh Quân vừa khoe với fans hâm mộ một "tai nạn kinh hoàng" mà mình vừa trải qua, trong lúc diễn sung chiếc quần của anh bất ngờ phản chủ khi rách toạc ngay chỗ nhạy cảm.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, trong trẻo với hàng loạt ca khúc "hit" như Phượng Hồng, Bức Tranh muôn màu, Trái tim mùa thu… Minh Quân trở thành một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích nhất của những năm 2008-2010. Sau thời kì sự nghiệp đỉnh cao anh hạn chế xuất hiện trước công chúng và ít ra sản phẩm âm nhạc.

Minh Quân ngượng chín mặt vì sự cố rách quần chỗ nhạy cảm
Ca sĩ Minh Quân.

Sau thời gian ở ẩn, Minh Quân đã xuất hiện đi diễn cũng như đều đặn góp mặt trong các sự kiện của làng giải trí. Mới đây, nam ca sĩ đã có những dòng chia sẻ hài hước về tai nạn nghề nghiệp mà mình vừa trải qua.

Anh viết: “ Huhu!!! Tai nạn kinh hoàng!!! Cái quần mới may báo hại mình quá! Làm diễn mất cả tự tin. May có em Nguyễn Thùy Linh báo hiệu kịp thời chứ nếu không nhún thêm vài nhún nữa thì toang hoác ra rùi! Hichic.. Bảo sao tự nhiên thấy mát lạnh 1 vùng Nam trung bộ!! Cứ tưởng gió mùa đông bắc xe lòng”.

Minh Quân ngượng chín mặt vì sự cố rách quần chỗ nhạy cảm
 Minh Quân khoe "tai nạn kinh hoàng" của mình với fans hâm mộ.

Sau những chia sẻ của Minh Quân, người hâm mộ đã có những bình luận hài hước như “Khoe lốp căng đây”, “Quần xịn quá mà”, “May không rách chỗ khác”, ca sĩ Hoàng Bách cũng để lại phản hồi: “Nhìn thấy ai mà tình cảm dạt dào đến toạc quần  thế bạn”, Minh Quân nhanh chóng trả lời: “Mới quẩy được 2 bài mà đã ngoác ra rồi! 2 bài sau xoắn quẩy luôn! Dưới toàn các cụ”.

Minh Quân ngượng chín mặt vì sự cố rách quần chỗ nhạy cảm
Minh Quân ngượng chín mặt vì sự cố rách quần chỗ nhạy cảm
Minh Quân 'ngượng chín mặt' vì sự cố rách quần... chỗ nhạy cảm
Những bình luận hài hước của người hâm mộ trước những dòng chia sẻ của Minh Quân.

Tai nạn "ngượng chín mặt" này có lẽ sẽ khiến Minh Quân cẩn thận hơn trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn những lần sau. Trước Minh Quân, nhiều sao Việt cũng dính phải sự cố tương tự như Trấn Thành, Đan Trường, Khánh Phương, Sơn Ngọc Minh…

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm