Minh Quân bắt tay Mr.Đàm lên kế hoạch sản xuất "Thượng Ẩn" phiên bản Việt.

Tuấn Anh 2016-02-25 14:45
- Vì tình yêu dành cho "Thượng Ẩn" phiên bản Trung Quốc, ca sĩ Minh Quân đang có ý định lôi kéo những ngôi sao cuồng bộ phim này chung tay sản xuất phiên bản Việt trong thời gian tới.

Những ngày gần đây, bộ phim mang chủ đề tình yêu đồng tính "Thượng Ẩn" của Trung Quốc đang khiến các fans tại Việt Nam, đặc biệt là các hủ nam - hủ nữ xôn xao. Bộ phim xoay quanh tình yêu giữa hai chàng trai 17 tuổi là Cố Hải và Bạc Lạc Nhân, với nội dung giản dị nhưng sâu sắc, len lỏi vào suy nghĩ người xem với câu thoại đậm chất ngôn tình.

Xem thêm: Thượng Ẩn: Những câu thoại khiến Nhân Tử “đổ gục” trước Cố Hải

Không chỉ cư dân mạng, nhiều sao Việt cũng mê mẩn bộ phim đam mỹ này như Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Thiên Idol, Cao Thái Sơn và mới đây là nam ca sĩ Minh Quân. Bộ phim đang trở thành "cơn sốt" toàn châu Á thì thông tin bộ phim nhận lệnh cấm tại Trung Quốc đang khiến người hâm mộ bất bình, trong đó có fans Việt Nam. Hiện tại, ba tập cuối của bộ phim cũng đã được tung lên Youtube để chiều lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, một tin vui cũng vừa được cập nhật cho fans dòng phim đam mỹ là "Thượng Ẩn" đã công ty Hoa Sách tại Đài Loan đã mở đường cho bộ phim tại thị trường ở đây. Phần 2 của bộ phim nhiều khả năng sẽ được tiếp tục sản xuất trong năm nay và sớm ấn định ngày ra mắt để làm thoả mãn người hâm mộ.

Xem thêm: Bị "phong sát" tại Đại Lục, Thượng Ẩn vẫn còn hi vọng tại Đài Loan

Minh Quân bắt tay Mr.Đàm lên kế hoạch sản xuất Thượng Ẩn phiên bản Việt.
Cặp diễn viên Hoàng Cảnh Du - Hứa Nguỵ Châu bỗng dưng nổi tiếng sau khi tham gia phim "Thượng Ẩn"

Tại Việt Nam, vì quá si mê bộ phim này mà ca sĩ Minh Quân đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "Đã lâu lắm rồi mới có 1 bộ phim truyền hình khiến mình quan tâm và theo dõi sát sao như phim này.

Bộ phim có kịch bản tốt, đạo diễn giỏi và dàn diễn viên ấn tượng dù diễn viên chính diễn xuất đôi khi còn gượng gạo. Nhưng chính điều đó lại tạo nên sự hài hước, đáng yêu và chân thật cho nhân vật này.

Bộ phim đã mang đến một cách nhìn, một lối tư duy hoàn toàn mới so với trước đây về đề tài đồng tính Phim đầy sự lãng mạn, chất phác và chất chứa tình yêu cao đẹp. Đang vào cao trào thì đơn vị quản lý điện ảnh nhà hàng xóm lại ban lệnh cấm.

Bó tay! Không một cảnh nóng hay chơi trò dung tục, ấy vậy mà lại cấm chỉ vì nó là phim về đề tài đồng tính?".

Minh Quân bắt tay Mr.Đàm lên kế hoạch sản xuất Thượng Ẩn phiên bản Việt.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao cuồng bộ phim này, trên trang cá nhân anh cập nhật từng tình tiết trong phim, anh còn chơi trội khi để ảnh bìa facebook là hình hai nhân vật chính trong bộ phim này. Anh nhận xét: "Phim đơn giản, gần gũi dễ hiểu, dễ thương. Các diễn viên đẹp đều. Đạo diễn rất tâm lý nên mới chịu chơi chọn các nhân vật bố mẹ cũng tươi xanh. Hai nhân vật chính thì vô cùng đáng yêu. Nhiều người thích Bạch Lạc Nhân, còn tui thì bị hạ gục bởi Cố Hải (diễn viên Hoàng Cảnh Du đóng), từ tính cách đến ngoại hình. Đặc biệt là hàm răng và ánh mắt...".

Minh Quân bắt tay Mr.Đàm lên kế hoạch sản xuất 'Thượng Ẩn' phiên bản Việt.

Vì tình yêu dành cho phim, Minh Quân quyết định cover lại ca khúc "Anh chỉ quan tâm em". Chia sẻ với truyền thông rằng, việc cover lại ca khúc như việc anh thể hiện tình yêu với bộ phim. Hiện tại Minh Quân tiết lộ mình đang lên ý định sẽ sản xuất bộ phim "Thượng Ẩn" phiên bản Việt mang đề tài đồng tính. Nam ca sĩ cho rằng, phim đồng tính tại Việt Nam chưa nhiều, nếu có chủ yếu là phim điện ảnh và vấn đề đồng tính thường bị mang ra chọc cười khiến nhiều người có cái nhìn không tốt về giới LGBT.

Chính vì thế, ca sĩ Minh Quân hi vọng mình có thể làm nên một bộ phim Việt có cái nhìn tích cực về tình yêu đồng giới.

Anh cho biết, mình sẽ lôi kéo thêm những ngôi sao "cuồng" Thượng Ẩn khác chung tay với kế hoạch của mình. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng cũng đang hỗ trợ các fans Thượng Ẩn để mời hai diễn viên chính đến Việt Nam giao lưu. Nhiều khả năng, đề nghị hấp dẫn của Minh Quân sẽ được Đàm Vĩnh Hương hưởng ứng nhiệt tình.

Tuấn Anh

Tình yêu giống như bếp lửa