Mi Du chính thức từ hôn thiếu gia lăng nhăng Phan Thành?

Emdep.vn - Ngay sau khi thông tin và những bức ảnh chứng minh “chồng sắp cưới” Phan Thành có quan hệ tình cảm với hotgirl Cà Mau, Mi Du đã quyết định từ hôn.

Những ngày vừa qua, câu chuyện về đại thiếu gia trẻ Phan Thành đã lừa dối tình cảm của nữ diễn viên Mi Du nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều đứng về phía nữ diễn viên xinh đẹp khi biết cô vì quá yêu Phan Thành nên quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi”, rút lui khỏi nghệ thuật để cùng anh kinh doanh và xây dựng tổ ấm. Những thông tin, hình ảnh về mối tình “vụng trộm” của Phan Thành và cô gái 17 tuổi ở Cà Mau - Thuý Vi dường như đã quá rõ ràng và Mi Du có lẽ cảm nhận rõ được điều này. Bằng chứng là trên trang cá nhân của nữ diễn viên, cô liên tục có những dòng tâm sự cá nhân suốt một tháng nay. Tuy không trực tiếp chia sẻ nỗi buồn đang trải qua, nhưng ai cũng hiểu Mi Du đang tụt dốc tinh thần khá lớn khi bị người yêu… phản bội.

Mi Du chính thức từ hôn thiếu gia lăng nhăng Phan Thành?
Mối quan hệ giữa thiếu gia Phan Thành và nữ diễn viên Mi Du có dấu hiệu rạn nứt khi Phan Thành lén lút quan hệ tình cảm với hotgirl 17 tuổi

Về phía vị thiếu gia trẻ Phan Thành, anh không có những phản hồi gì cho những thông tin trên, ngược lại anh còn âm thầm đăng tải hình ảnh lãng mạn một thời của anh và Mi Du trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hiện tại nữ diễn viên chưa thể vượt qua cú sốc tinh thần rất lớn khi biết “chồng sắp cưới” sẵn sàng bỏ tiền tỷ mua nhà, chu cấp hàng tháng cho hotgirl Cà Mau để lên Sài Gòn du lịch cùng anh.

Mi Du chính thức từ hôn thiếu gia lăng nhăng Phan Thành?
Không lên tiếng bất kỳ điều gì, Phan Thành âm thầm đăng tải ảnh của anh cùng Mi Du, ngụ ý chứng minh tình yêu của anh dành cho nữ diễn viên xinh đẹp

Theo thông tin được cập nhật từ phía gia đình và bạn bè của Mi Du, nữ diễn viên xinh đẹp này đã quyết định từ hôn. Mặc dù không lên tiếng chia sẻ suy nghĩ hay có phát ngôn chính xác về chuyện này, nhưng dễ thấy Mi Du chưa thể lấy lại tinh thần sau khi xảy ra sự việc này. Kể từ khi chuyện ngoại tình của “chồng sắp cưới” bị vỡ lẽ, Mi Du hầu như không có chia sẻ gì trên trang cá nhân.

Mi Du chính thức từ hôn thiếu gia lăng nhăng Phan Thành?
Theo thông tin từ bạn bè cung cấp, nữ diễn viên xinh đẹp đã chính thức từ hôn vị thiếu gia lăng nhăng

Trước đó, vào cuối năm 2014, Mi Du và thiếu gia trẻ Phan Thành đã âm thầm đính hôn sau khoảng thời gian dài yêu nhau. Cả hai đang lựa chọn thời gian thích hợp để tổ chức đám cưới. Mối quan hệ của cả hai từng được cộng đồng mạng ủng hộ khi Mi Du từng là một trong những “ngọc nữ” của làng điện ảnh, có đời sống sạch sẽ, không tai tiếng, Phan Thành lại là thiếu gia có học thức rộng, giàu nhất nhì Sài Gòn.

Mối quan hệ đi đến hồi kết như thế này là điều mà không ai muốn, tuy nhiên đó là sự lựa chọn hợp lý cho Mi Du tại thời điểm này khi “bạn đời” đã có thói trăng hoa trước ngày cưới.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm