MC Thanh Bạch - “Tôi ngại làm giám khảo cuộc thi dành cho thiếu nhi”

Emdep.vn - Là một gương mặt từng gắn liền với nhiều chương trình dành cho thiếu nhi, thế nhưng MC Thanh Bạch lại ái ngại khi nhận lời trở thành giám khảo của các gameshow cho thiếu nhi.

Mới đây, MC Thanh Bạch đã chính thức nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Người hùng tí hon, một trong những gameshow dành cho các tài năng nhí triển vọng ở nhiều lĩnh vực. Được biết, trước đó, anh tỏ ra rất băn khoăn khi được BTC đặt vấn đề làm giám khảo ở chương trình này, mặc dù hình ảnh của anh từng gắn liền với nhiều các chương trình dành cho thiếu nhi.

Lý do không phải nằm ở việc xem xét tính chất của các sự kiện truyền hình, mà chính là fomat của các gameshow dành cho thiếu nhi khiến anh khó lòng đánh giá khả năng của bé, và cũng tỏ ra đau lòng khi phải tạm biệt những bé thí sinh có tài năng nhưng thiếu may mắn. Không chỉ có Người hùng tí hon, MC Thanh Bạch từng phải từ chối nhiều cuộc thi tài năng dành cho các bé thiếu nhi trước đó.

MC Thanh Bạch - “Tôi ngại làm giám khảo cuộc thi dành cho thiếu nhi”

Là một người có thâm niên và kinh nghiệm chắc chắn trong việc ngồi “ghế nóng”, MC Thanh Bạch nhận định rằng: “Thật ra lúc đầu tôi không muốn nhận lời làm giám khảo Người Hùng Tí Hon chút nào. Bởi vì tôi biết với kiến thức chuyên môn của mình, tôi có thể nhìn thấy tất cả ưu khuyết điểm trong một màn trình diễn. Tuy vậy, nó chỉ đúng đối với người lớn hay những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Còn ở Người Hùng Tí Hon, thí sinh là những tài năng nhí, các bé còn quá bé và hết sức ngây ngô, tự nhiên với những khả năng “không thể đoán trước được”. Đưa những cái đánh giá chuyên môn vào nhiều khi sẽ không chuẩn xác, và hơn nữa, chỉ cần sơ suất chút thôi có thể nhận định sai về khả năng và tài năng của những người hùng tí hon này. Đó là lý do vì sao tôi rất cân nhắc khi nhận lời tham gia.”

Tuy nhiên, với suy nghĩ đó cùng sự xem xét, MC Thanh Bạch vẫn quyết định ngồi “ghế nóng” cùng ca sĩ Cẩm Ly và biên đạo múa John Huy Trần trong gameshow Người hùng tí hon. Bên cạnh đó, 6 đội trưởng là các nghệ sĩ nổi tiếng: Hòa Minzy, Huỳnh Anh, Phương Anh Idol, Đại Nhân, Lâm Vinh Hải, Liêu Hà Trinh… cũng hứa hẹn làm nên sự đặc biệt cho gameshow mới này.

MC Thanh Bạch - “Tôi ngại làm giám khảo cuộc thi dành cho thiếu nhi”

Khi ngồi ghế nóng cuộc thi này, MC đa-zi-năng cũng có nhiều suy nghĩ thú vị: “Bên lề sân khấu có nhiều chuyện vui lắm. Để thí sinh có thể đem đến những tiết mục trình diễn tốt nhất, phụ huynh rất cực mà đội trưởng cũng rất cực. Các thí sinh đi học này, tập luyện này, rồi khóc và nhõng nhẽo nữa này. Lúc nào gia đình và đội trưởng cũng cố gắng chăm chút, giúp thí sinh hoàn thiện bài dự thi. Nhờ vậy mà ban giám khảo rất đau đầu”

MC Thanh Bạch - “Tôi ngại làm giám khảo cuộc thi dành cho thiếu nhi”

Ngoài ra, Mc Thanh Bạch cũng bày tỏ quan điểm về cơ hội phát triển của các các em nhỏ sau những cuộc thi tài năng. Anh cho rằng: “Một cuộc thi tài năng như một khóa học ngắn hạn đối với tài năng nhí. Dưới sự hỗ trợ của đội trưởng của Người Hùng Tí Hon - là những nghệ sĩ có năng lực, kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều cuộc thi tài năng khác, các em sẽ học rất nhiều thứ hữu ích và trưởng thành hơn sau đó. Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi chứng kiến quá trình “lột xác” của những thí sinh sau chương trình”.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm