MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Đám cưới 8 lần chỉ để gây quỹ từ thiện

Emdep.vn - Thông tin về đám cưới giữa Thanh Bạch và Thúy Nga Paris đang thu hút sự chú ý từ dư luận. Trước những lời đồn đại không hay, Đệ nhất MC tại Việt Nam đã lên tiếng về vấn đề này.

Trưa 14/7, đoạn clip đăng tải đám cưới của Thanh Bạch và Bà trùm Thúy Nga Paris đang gây sốc. Khác với những lần trước, lễ cưới lần của cặp đôi được tổ chức khá công phu và có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Khánh Thy, Lâm Khánh Chi, Vy Oanh…

Trước ồn ào giới tính khi cưới Thúy Nga Paris, Thanh Bạch nói gì?

Hình ảnh đám cưới của Thanh Bạch - Thúy Nga Paris.

Sau khi thông tin về đám cưới được lan truyền, không ít người bất ngờ và cho rằng cặp đôi đang diễn với mục đích từ thiện. Lâm Khánh Chi, khách mời của đêm tiệc cho biết “Tôi và anh Thanh Bạch đã quen biết nhau từ nhiều năm trước. Nên khi nhận được thiệp mời, tôi đã vui vẻ đi ngay. Dù đám cưới tổ chức ở Long Thành – Đồng Nai, nhưng tôi vẫn sẵn sàng đi ô tô cá nhân tới dự. Vì đường xá xa xôi nên các khách mời ở TP.HCM như tôi đều đi từ lúc 7 giờ sáng. Đây là một trong những cái đám cưới kỳ lạ nhất tôi biết. Đám cưới lớn lắm, tôi nghĩ không phải giả vờ đâu. Nếu như giả vờ làm từ thiện thì đã có chuyện thu tiền hay quyên góp ngay trong hôn lễ rồi. Đằng này không có gì hết. Mọi người cứ vui vẻ ăn uống rồi chúc mừng thôi. Sau khi khách mời đông đủ, tới giờ lành, cô dâu chú rể cùng ngồi trên xuồng làm lễ rước dâu hoành tráng. Phía bên trên là 10 vũ công nam nữ đẹp trai xinh gái múa điệu chúc mừng. Đám cưới đậm chất truyền thống, văn hóa của Việt Nam được thể hiện rất rõ nét”.

Trước ồn ào giới tính khi cưới Thúy Nga Paris, Thanh Bạch nói gì?

Khánh Thy - Lâm Khánh Chi - Vy Oanh.

Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương thế nhưng cặp đôi chia tay nhau vào năm 2006 khi đã có một cậu con trai chung. Lần đổ vỡ hôn nhân này khiến Thanh Bạch đối diện với những lời đồn thổi không hay về giới tính. Chính vì vậy, việc tổ chức đám cưới với Thúy Nga Paris khiến không ít người hâm mộ anh bất ngờ.

Trước ồn ào giới tính khi cưới Thúy Nga Paris, Thanh Bạch nói gì?

Thanh Bạch - Thúy Nga Paris.

Liên hệ với Thanh Bạch, anh cho hay, anh và Thúy Nga đang tham gia chuyến công tác từ thiện cho một một phụ nữ tên má Mười. Bà đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em mồ côi nên cần cộng đồng giúp sức.

Lần tổ chức đám cưới này của anh cũng không ngoại lệ. Tiền từ thiện chủ yếu do Thanh Bạch - Thúy Nga bỏ ra còn tiền mừng đám cưới chỉ lấy một phần. Được biết, anh không nói rõ cho khách biết mục đích của đám cưới giả lần này là để cho mọi người coi đó là ngày trọng đại của anh.

“Tiền mừng đám cưới của người ta mà mình nói đem đi cho người khác chắc họ cũng sẽ sốc lắm nên thôi, là tiền mừng thì mình làm gì thì làm. Hơn nữa, đây là lần thứ 8 tôi tổ chức đám cưới rồi nên nhiều người cũng biết”. - MC Thanh Bạch cho biết.

MC Thanh Bạch - Thuý Nga: Đám cưới 8 lần chỉ để gây quỹ từ thiện

Tiếp đến ngày 19-7, Thanh Bạch Thúy Nga sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới để ủng hộ cho nhạc công bị tàn tật Khánh Vinh.

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm