Cách xử lý bất ngờ của Kim Tử Long khi bị trộm cướp 800 triệu

Thanh An 2016-07-15 08:10
- Sau Đăng Khôi, Minh Hằng, Kim Tử Long là nghệ sĩ tiếp theo gặp vận xui khi bị trộm đột nhập nhà lấy đi 800 triệu đồng.

Theo truyền thông đưa tin mới đây, nam tài tử Kim Tử Long bị trộm phá két sắt lấy đi nhiều vàng bạc, ngoại tệ với tổng tài sản lên đến 800 triệu đồng. Khi đó, anh đang biểu diễn tại Bắc Ninh và nhờ gia đình người cháu trông nhà hộ.

Bất ngờ với cách xử lý của Kim Tử Long khi bị trộm cuỗm 800 triệu

Nghe tin nhà mất trộm thế nhưng Kim Tử long vẫn giữ bình tĩnh không cho bạn diễn biết để tiếp tục phục vụ khán giả. “Với một nghệ sĩ thì khán giả là trên hết, không thể vì chuyện cá nhân mà khiến cho hàng trăm người hâm mộ đang chờ đợi mình thất vọng” - Kim Tử Long nói.

Được biết khu gia đình anh ở an ninh rất an toàn, tuy vậy do gia đình cháu trông hộ không bật hệ thống chống trộm nên bị đột nhập mà không phát hiện. Mất tài sản tối 12-7, thế nhưng chiều tối 14-7 Kim Tử Long vẫn đi diễn đều đặn.

Bất ngờ với cách xử lý của Kim Tử Long khi bị trộm cuỗm 800 triệu

Ngôi nhà Kim Tử Long bị mất trộm.

Nếu không biết thông tin anh mất trộm 800 triệu thì cũng không ai có thể phát hiện được anh vừa gặp chuyện không may. Anh vẫn vui vẻ, bình tĩnh diễn hết mình phục vụ người hâm mộ.

Anh chia sẻ: “Chuyện xảy ra thì xảy ra rồi. Tôi cố gắng không buồn nữa, cố gắng đi làm lại chứ biết làm sao bây giờ? Có fan nói tôi buồn đi ăn sẽ hết buồn. Tôi cười vậy thì tôi sẽ mập chết. Làm nghệ sĩ dù thế nào thì cũng không để tâm trạng ảnh hưởng đến tiết mục biểu diễn được. Cũng phải buồn chứ nhưng mình cố gắng đi diễn. Nói chung lạc quan một chút, vui vẻ một chút cũng là cách để tinh thần nhẹ nhàng, nhan sắc tươi trẻ (cười)”.

Cách xử lý bất ngờ của Kim Tử Long khi bị trộm cướp 800 triệu

Vừa mất trộm một số tiền lớn thế nhưng cách xử lý của Kim Tử Long cho thấy sự chuyên nghiệp và niềm đam mê nghệ thuật trong anh. Khó có nghệ sĩ nào có thể bình tĩnh đi diễn sau khi mất một số tài sản khổng lồ. Cách xử lý của Kim Tử Long càng khiến cho người hâm mộ thêm kính nể, yêu thương thần tượng của mình.

Thanh An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cảnh Điềm hóa 'thiên nga đen' khoe đường cong quyến rũ khiến fan mê mẩn