MC Thanh Bạch thừa nhận sắp kết hôn với Thúy Nga Paris

Cao Huy 2015-10-16 10:16
- Tin đồn “ông vua MC” Thanh Bạch làm phi công trẻ cho "bà trùm" Thúy Nga Paris được râm ran từ hồi đầu năm. Điều này càng chắc chắn khi mới đây, cư dân mạng đã bắt đầu chuyền tay nhau nhiều bức ảnh cưới của cặp đôi lớn tuổi này.

Thanh Bạch là MC đầu tiên của Việt Nam được đào tạo bài bản chính quy sau năm 1975. Anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình với việc dẫn dắt hàng loạt các chương trình nổi tiếng, gameshow truyền hình. Hiện tại dù không còn trẻ trung, nhưng Thanh Bạch vẫn là một trong những người dẫn chương trình đắt giá và thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

HOT: MC Thanh Bạch chính thức tổ chức lễ cưới với Thúy Nga Paris.

Ngoài dẫn chương trình, Thanh Bạch còn tạo được ấn tượng với vai trò diễn viên khi thủ vai Tám Cù Móc trong nhóm Tuổi Trẻ Cười Sống, một nhóm hài do báo Tuổi Trẻ Cười thành lập năm 1987. Bên cạnh đó, những vai diễn trong loạt tiểu phẩm hài gây xôn xao dư luận một thời mang tên Những người thích đùa do anh và vợ cũ Xuân Hương dàn dựng, đồng thời là diễn viên chính.

Sau nhiều năm chia tay với diễn viên Xuân Hương, MC Thanh Bạch vẫn một mình lẻ bóng. Mãi đầu năm 2015 mối quan hệ giữa anh và "bà trùm" Thúy Nga mới bắt đầu được hé lộ. Đầu tháng 2-2015, nhiều nguồn tin cập nhật thông tin đám cưới của MC Thanh Bạch cùng với "bà trùm" Thuý Nga gây sự chú ý lớn. Nhiều bạn bè của họ còn chia sẻ thiệp mời chung vui khi vừa được nhận.

HOT: MC Thanh Bạch chính thức tổ chức lễ cưới với Thúy Nga Paris.

Thanh Bạch vốn nổi tiếng là người sống nghiêm túc, kín tiếng chuyện tình cảm nên thông tin “ông vua MC” đột ngột làm đám cưới khiến người hâm mộ sửng sốt. Thúy Nga là bà trùm quyền lực trong làng giải trí, người phụ nữ này có thể biến một người vô danh trở nên nổi tiếng chỉ trong một chương trình biểu diễn nghệ thuật.

HOT: MC Thanh Bạch chính thức tổ chức lễ cưới với Thúy Nga Paris.

Hình ảnh Thanh Bạch hôn môi đắm đuối "người tình" Thúy Nga Paris.

Sau sự việc diễn ra vào tháng 2-2015, Thanh Bạch đã lên tiếng đính chính đó chỉ là một đám cưới giả vờ để mọi người quan tâm đến một chương trình quyên góp tiền bạc cho những anh em nghệ sĩ đang bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên mới đây khi người hâm mộ cũng như bạn bè của Thúy Nga chia sẻ những bức hình cưới rất rạng rỡ của cặp đôi, Thanh Bạch đã lên tiếng khẳng định lễ cưới với Thúy Nga là hoàn toàn chính xác nhưng anh không tiết lộ cụ thể thời gian cưới.

MC Thanh Bạch thừa nhận sắp kết hôn với Thúy Nga Paris
Hình cưới của cặp đôi này được mọi người chia sẻ trên cộng đồng mạng

Nếu đúng như vậy thì Thanh Bạch đã chính thức tìm được người bạn đời để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống sau nhiều năm lẻ bóng. 

Cao Huy
(Theo Congluan)

                                      

qc-mypoint