MC Quỳnh Chi viết tâm thư xúc động gửi con trai

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, nữ MC xinh đẹp đã có những dòng tâm sự đầy xúc động gửi con trai của mình khi gần một năm xa cách

Nhắc tới Quỳnh Chi, người hâm mộ không thể không nhớ đến cuộc hôn nhân đầy sóng gió mà người đẹp từng trải qua với đại gia Văn Chương. Sau khi ly hôn, cô không nhận được quyền nuôi con và bị gia đình chồng cấm cản, không cho gặp con trai.

MC Quỳnh Chi viết tâm thư xúc động gửi con trai
MC Quỳnh Chi.

Một người phụ nữ ra đi với hai bàn tay trắng cùng với việc bị chia rẽ tình mẫu tử khiến dư luận không khỏi xót thương. Sau gần một năm chưa được gặp con, nữ MC viết: “Mẹ chẳng nhớ bao nhiêu ngày rồi mẹ con mình chưa ôm nhau. Từ 7-1-2015 đến giờ, muốn chính xác mẹ phải bấm máy tính. Mẹ tệ dễ sợ. Mẹ hết buồn rồi con à! Sau này lớn lên mẹ có một bài học lớn lao dành cho con, đó là con đừng bao giờ buồn lâu vì bất cứ chuyện gì, chả có việc gì phải buồn lâu!...

MC Quỳnh Chi viết tâm thư xúc động gửi con trai
Bức tâm thư xúc động nữ MC gửi con trai sau gần 1 năm xa cách.

....Tất nhiên mình buồn thì phải buồn vì mình có buồn thì mới biết thế nào là vui, còn buồn lâu đồng nghĩa với ngu lâu đó con trai. Thời gian không làm con quên nhưng làm con nguôi ngoai mọi thứ, sau này con buồn lâu là mẹ sẽ đá đít. Con thắc mắc, lúc mới xa nhau nỗi nhớ dành cho nhau mới nhiều nhất chứ, đúng không? Lầm nhá, mẹ lại thấy thời gian càng trôi qua, con người ta mới dần nhận ra được nỗi đau lúc trước là nỗi tức tưởi của đứa trẻ bị giựt đồ chơi hay cái con mất đi thật sự là cái con cần? Bây giờ mẹ có câu trả lời rồi: Mẹ cần con! Nên từ xa hãy cổ vũ và cầu nguyện cho mẹ con trai nhé. Yêu con”.

MC Quỳnh Chi viết tâm thư xúc động gửi con trai

Sau ồn ào về chuyện tình cảm, cặp đôi Quỳnh Chi - Văn Chương đã chính thức được tòa đồng ý ly dị nhưng Quỳnh Chi mất quyền nuôi con. Sau gần một năm mâu thuẫn nảy lửa giữa Quỳnh Chi và gia đình chồng, hiện tại nữ MC cho biết mối quan hệ của mình với chồng cũ đã cải thiện hơn. Cả hai không còn ở bên nhau nữa nên cũng không còn so đo, xét nét những lỗi lầm của nhau.

Ông xã Văn Chương hiểu được nỗi lòng của người mẹ phải xa con trai nên hai bố con thường xuyên gọi về cho Quỳnh Chi, anh gửi nhiều hình ảnh của con trai cũng như cho hai mẹ con nói chuyện qua Webcam để vợ cũ vơi bớt nỗi nhớ con.

MC Quỳnh Chi viết tâm thư xúc động gửi con trai
Quỳnh Chi cùng con trai trước khi cuộc hôn nhân của cặp vẫn còn hạnh phúc

Hiện tại, Quỳnh Chi đã quay trở lại làng giải trí với vai trò MC, diễn viên với tần suất hoạt động rất tích cực. Cô liên tục cầm trịch trong nhiều chương trình lớn nhỏ cũng như ghi dấu ấn với vai diễn trong bộ phim: “12 Chòm sao, Vẽ đường cho Yêu chạy”...

Luôn xuất hiện cực kỳ xinh đẹp và rạng rỡ thế nhưng khi buông bỏ công việc, nữ MC lại quay quắt với nỗi nhớ con trai khôn cùng. Hy vọng "Bà mẹ một con" sẽ sớm có cơ hội được gặp gỡ chăm sóc ôm hôn con trai vào lòng cho thỏa nỗi niềm xa cách.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm