MC Quang Minh đã qua đời vì bạo bệnh

Thành Vũ 2015-07-28 16:37
- Chàng MC điển trai của chương trình "Chào buổi sáng" đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng lúc 13h40 sau hơn một tuần chống chọi với căn bệnh suy gan quái ác.

Vào trưa nay, MC Quang Minh đã ra đi ở tuổi 27 tại nhà riêng của mình vì căn bệnh suy gan quái ác. Sự ra đi đột ngột của anh là niềm nuối tiếc của gia đình, đồng nghiệp và những người hâm mộ từng yêu mến anh qua nhiều chương trình, sự kiện. 

Trong suốt hơn một tuần qua, thông tin về chàng MC tài năng nhưng "đoản mệnh" được chia sẻ rất nhiều, khi căn bệnh gan quái ác bất ngờ ập đến khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Bác sĩ trực tiếp cứu chữa cho Quang Minh cũng xác định nguyên do là căn bệnh suy gan, dẫn đến suy thận. Những ngày qua, bạn bè và người thân thay phiên chăm sóc, túc trực tại phòng cấp cứu với hy vọng Quang Minh sẽ tỉnh lại. Tuy nhiên, mặc dù đã dùng rất nhiều biện pháp, thậm chí lọc máu với hy vọng tăng cao phần trăm sống sót, nhưng bệnh tình của anh càng trở nặng hơn khi bị xuất huyết bao tử trong quá trình lọc máu. Anh phải duy trì sự sống bằng thở oxy liên tục.

MC Quang Minh đã qua đời vì bạo bệnh
MC Quang Minh ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, 27 tuổi.

Sau khi những nỗ lực cứu chữa, các bác sĩ tại bệnh viện Nhiệt Đới Tp.HCM đã chuyển anh về nhà để chuẩn bị lo hậu sự từ tối ngày 26/7. Theo chia sẻ từ phía gia đình của anh, mặc dù đã được trả về nhà với hy vọng sống sót mong manh, nhưng cả nhà đều cầu nguyện có phép màu sẽ xảy ra. Tuy nhiên, vào trưa nay (13h40), MC Quang Minh đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, để lại sự đau xót cho những người xung quanh. 

MC Quang Minh tên thật là Lê Lưu Quang Minh, sinh năm 1988, là một trong gương mặt MC trẻ quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều chương trình, sự kiện. Anh được bạn bè và đồng nghiệp trong giới nghệ thuật nhìn nhận về sự năng nổ, nhiệt huyết, vui vẻ, luôn phấn đấu và luôn yêu đời. Gia đình anh cho biết nguồn sống của nhà đều phụ thuộc vào thu nhập của Quang Minh và anh luôn cố gắng trong công việc để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

MC Quang Minh đã qua đời vì bạo bệnh
Thông tin của anh đã được gia đình chia sẻ trên trang cá nhân.

"Tai họa" ập đến đột ngột và cướp đi sinh mạng của chàng trai tài năng này cũng là lời "cảnh tỉnh" cho nhiều bạn trẻ nên biết cách chăm lo sức khoẻ nhiều hơn. Theo nguồn tin cho biết, việc bệnh tình có dấu hiệu chuyển xấu là do có phần ảnh hưởng bởi việc uống thuốc tăng cơ. Bà Loan - mẹ của Minh cho hay con trai có sử dụng sữa tăng cơ nhưng không thường xuyên tập luyện đều đặn và có thể đó là lý do khiến sức khoẻ của anh trở nặng hơn.

Thành Vũ
(Theo Congluan)

 

Lật tẩy bản chất thực sự của 12 cung Hoàng Đạo