MC Minh Toàn "kết đôi" nghệ sĩ Trọng Tú trên sân khấu Asian Spirit 2015

Emdep.vn - Góp mặt trong show diễn Asian Spirit 2015 - chương trình gây quỹ cho Tủ sách dành cho trẻ em nghèo "The Library Project", MC Minh Toàn đã cùng với nghệ sĩ Trọng Tú "tung hứng" ăn ý, tạo nên dấu ấn khó quên cho đêm nhạc.

Asian Spirit 2015 là một trong những show diễn từ thiện lớn được tổ chức vào ngày 22-3 vừa qua tại Nhà hát TP.HCM. Đây là một show diễn lớn do chính nghệ sĩ Trần Trọng Tú thực hiện nhằm gây quỹ cho Tủ sách dành cho trẻ em nghèo The Library Project. Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hồng Phước, nhóm Ayo, nhóm Bee T, hot girl -  ca sĩ  Quỳnh Chi... cùng dẫn dắt là MC điển trai Minh Toàn. Gần 20 ca khúc trong chương trình đã đưa khán giả đến với những bài hát đã rất thân quen qua phần hoà âm vô cùng mới mẻ. 

Không gian ấm cúng và phần dẫn dắt vô cùng tinh tế của MC Minh Toàn và nghệ sĩ Trần Trọng Tú đã kết nối khán giả đến với dòng nhạc điện tử mới mẻ này một cách thật gần gũi. Chiếc khăn Piêu, Bài ca trên núi, Hòn vọng phu được đặt bên cạnh Strawberry night, In his chart, Unchained my heart…vô cùng tinh tế. 

Minh Toàn là một trong những gương mặt MC nam được chú ý nhiều trong năm 2015 khi anh đảm nhận vai trò dẫn dắt những chương trình âm nhạc lớn. Ngoài ra, anh còn xuất hiện với nhiều chương trình quen thuộc trên sóng Truyền hình Việt Nam.
MC Minh Toàn và nghệ sĩ Trọng Tú đã có những phần tung hứng náo nhiệt trên sân khấu
Những giây phút thăng hoa của nghệ sĩ trên sân khấu Asian Spirit 2015.
Việc được tin tưởng lựa chọn và xuất hiện trong hàng loạt các chương trình lớn, MC Minh Toàn hứa hẹn sẽ là cái tên còn tiến những bước dài trong năm 2015. Được biết, từ ngày 24-29.3.2015, anh sẽ cùng các ca sĩ: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Khởi My, La Thăng, Phùng Ngọc Huy, Hoàng Tôn, Don Nguyễn… thực hiện chương trình ca nhạc tại An Giang, mở đầu cho chuỗi show khắp cả nước tôn vinh Hàng Việt Nam chất lượng cao. Với vẻ lịch lãm, vui tính và gần gũi, hy vọng trong lần xuất hiện sắp tới MC Minh Toàn cũng sẽ là cầu nối đưa nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn.

 

Mộc Nhân
Nguồn ảnh: Nvcc
(Theo congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm