Mất giấy tờ sang Mỹ, Pha Lê uống thuốc ngủ tự tử vì quẫn trí

Emdep.vn - Sau khi mất túi xách, Pha Lê đã dại dột uống thuốc ngủ. Nhưng rất may, cô đã được hai người chị phát hiện và cứu kịp thời.

Tối 22/9, Pha Lê livestream trên trang cá nhân chia sẻ việc bị cướp giật túi xách khi đang di chuyển trên đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận. Nữ ca sĩ cho biết tài sản cô bị mất gồm một túi xách hiệu Louis Vuitton màu đỏ trong đó chứa nhiều thẻ ngân hàng, 60 triệu đồng, đặc biệt là hộ chiếu và visa đi Mỹ. Vì lý do này mà chuyến đi Mỹ của cô bị hủy. Theo một số người thân biết tiết lộ, dù có lý do chính đáng nhưng ca sĩ Pha Lê phải đền hợp đồng cho bầu show một khoản không hề nhỏ.  

Mới đây, Pha Lê khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ bản thân cô vì quẫn trí mà uống thuốc ngủ. Sau khi uống, nữ ca sĩ được hai người chị phá khóa vào bắt cô nôn hết thuốc ngủ. Cũng may, nhờ có người cứu mà Pha Lê đã tỉnh táo và suy nghĩ lại. Cô quay trở lại guồng quay, tiếp tục làm việc.  

  Mất giấy tờ sang Mỹ, Pha Lê quẫn trí uống thuốc ngủ.  

Bên dưới, Pha Lê đã nhận được sự động viên của rất nhiều nghệ sĩ như: Trang Trần , Á hậu Trịnh Kim  Chi ..., người hâm mộ và đặc biệt là mẹ.  

Á hậu Trịnh Kim Chi và Trang Trần động viên Pha Lê  

Mẹ Pha Lê động viên con gái  

Pha Lê

Pha Lê từng khóc nức nở vì mất giấy tờ sang Mỹ, buộc lòng cô phải hủy loạt show và đền bù số tiền không hề nhỏ.    

  (Theo An Nhiên/ Giadinhvietnam.com)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm