Mai Phương Thuý, Thu Thảo hết lời khen Tân Hoa hậu VN

Emdep.vn - Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang, Mai Phương Thúy, Thu Thảo, Kỳ Duyên đã nhận xét về nhan sắc và tính cách của tân hoa hậu.

Bên cạnh phản ứng của dư luận xã hội, tân hoa hậu nhận được nhiều sự động viên từ các hoa hậu khác. Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo khẳng định: “Tôi ấn tượng với những gì Linh cố gắng trong suốt chặng đường vừa qua. Cô ấy hội tụ đủ những yếu tố tôi mong chờ ở một hoa hậu”.

Mai Phương Thuý, Thu Thảo khen ngợi hết lời về Tân Hoa hậu VN

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Với Mai Phương Thúy, Mỹ Linh là thí sinh khiến cô chú ý từ những ngày tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nhận xét về việc đăng quang trong cuộc thi năm nay, Mai Phương Thúy cho rằng vị trí này hợp lý với Đỗ Mỹ Linh. “Em là một người thông minh, hiền dịu vì vậy sẽ khéo léo biến những lời công kích bây giờ thành sự động viên, hâm mộ sau này”, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ thêm.

Mai Phương Thuý, Thu Thảo khen ngợi hết lời về Tân Hoa hậu VN

Mai Phương Thúy tin rằng việc Mỹ Linh đăng quang là hợp lý.

Ngay sau khi đăng quang, Mỹ Linh đã được Kỳ Duyên nhắn nhủ rằng: “Mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin”. Á hậu Huyền My cũng bày tỏ niềm vui vì có thêm một người bạn đồng hành để cùng thực hiện những dự án thiện nguyện, công tác xã hội.

Trước những nhận xét của đàn chị đi trước, Đỗ Mỹ Linh trao lời hứa nỗ lực hết sức để xứng đáng với danh hiệu này: “Khi đã khoác lên mình danh hiệu hoa hậu, tôi ý thức được rằng đó là một trách nhiệm nặng nề. Vì vậy, tôi sẽ cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng”. Tiết lộ về kế hoạch tương lai, cô cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện, trưởng thành hơn và nếu có cơ hội, có thể tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mai Phương Thuý, Thu Thảo hết lời khen Tân Hoa hậu VN

Trong cương vị mới, Mỹ Linh hứa sẽ giữ gìn hình ảnh trước công chúng và tham gia nhiều chương trình hướng đến cộng đồng.

Ngoài việc tiếp tục công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương, Đỗ Mỹ Linh sẽ tích tham gia công tác từ thiện, xã hội. Đặc biệt, tân hoa hậu rất nóng lòng được trở lại Yên Bái để thực hiện dự án thắp sáng 36 bóng đèn đường. Mỹ Linh xác định nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ hoa hậu chính là truyền tải những hoạt động nhân ái đến mọi người.

Theo Zing 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm