Hôn nhân 'đứt gánh' của 5 Hoa hậu Việt Nam

Emdep.vn - Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu danh hiệu danh giá nhất nhưng đường hôn nhân của những đại diện nhan sắc Việt Nam này không mấy suôn sẻ.

Hà Kiều Anh

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992, Hà Kiều Anh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà theo thời gian, một cuộc sống nhung lụa với khối tài sản kếch xù. Thế nhưng, không ai là không biết đến scandal buôn lậu động trời của người chồng cũ của chị - ông Nguyễn Gia Thiều. Vụ lùm xùm năm 2002 đó khiến cho Hà Kiều Anh lẫn chồng một phen lao đao.

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Hình ảnh Hoa hậu Hà Kiều Anh và chồng cũ - ông Nguyễn Gia Thiều tại tòa án

Chi tiết về vụ việc vẫn còn lưu lại ở rất nhiều bài báo. Chỉ biết rằng khi tòa tuyên án tù 20 năm với ông Nguyễn Gia Thiều, Hà Kiều Anh đã khóc hết nước mắt. Hơn một năm sau, Hà Kiều Anh mới chia sẻ rằng chị và chồng đã ly hôn trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng Hoa hậu Việt Nam

Gia đình hiện tại của Hà Kiều Anh

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Hà Kiều Anh là trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa rồi

Hiện tại, Hà Kiều Anh đang có một cuộc sống viên mãn cùng người chồng thứ hai là một doanh nhân được giữ kín thân phận và các con. Sau khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, bây giờ Hà Kiều Anh đã gác lại quá khứ, hỗ trợ đắc lực chồng trong việc kinh doanh.

Nguyễn Thu Thủy

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy được xem là một người đẹp toàn diện về nhan sắc lẫn trình độ học vấn khi xuất thân từ một gia đình có truyền thống tri thức. Sau khi đăng quang, người không đi theo con đường nghệ thuật mà tiếp tục du học, sau đó làm kinh doanh.

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Tưởng chừng đã có một cuộc sống yên ổn không ánh hào quang thế nhưng hai cuộc hôn nhân không thành lại khiến cái tên của cô xuất hiện ồ ạt trên các mặt báo những năm 2000.

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy và hai con

Nguyễn Thu Thủy không hề tiếc lộ nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của mình, chỉ biết rằng, người đẹp vẫn giữ mối quan hệ tốt với những người chồng cũ. Hiện tại, Hoa hậu là mẹ đơn thân của hai con và là một "bà chủ" kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.  

Nguyễn Thị Ngọc Khánh

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1988, nhan sắc của Ngọc Khánh đi ngược lại tất cả các chuẩn mực cái đẹp Việt Nam, với gương mặt góc cạnh, chiếc cằm chẻ và khuôn miệng rộng, đôi môi gợi cảm rất Tây. Đó là lý do mà Ngọc Khánh được mệnh danh là Julia Robert của Việt Nam.

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Khánh và luật sư Lê Công Định

“Hồng nhan bạc phận”, Ngọc Khánh kết hôn cùng luật sư Lê Công Định, rồi hoàn toàn rút lui vào hậu trường khi đức lang quân vướng vòng lao lý. Trước scandal từ “trên trời rơi xuống”, Hoa hậu hoàn toàn khép mình sau vụ lùm xùm đó và gác lại tất cả công việc. Không lâu sau, chị và luật sư Lê Công Định cũng "đường ai nấy đi".

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Cựu Hoa hậu Việt Nam 1998 đang sống hạnh phúc cùng chồng hiện tại

Ngọc Khánh quyết định du học và sau đó sẽ trở về Việt Nam làm kinh doanh; cuộc đời đưa đẩy Hoa hậu đến với bạn trai mới và cũng là người chồng hiện tại. Chồng Ngọc Khánh là một người Mỹ có một cơ sở sản xuất rượu nho. Sau khi kết hôn, Hoa hậu ở lại Mỹ và phụ giúp việc kinh doanh của gia đình chồng. 

Phan Thu Ngân

Có thể nói, Phan Thu Ngân là Hoa hậu có đời tư bí ẩn nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam và cũng là Hoa hậu có xuất thân bình dân nhất. Đăng quang vào năm 2000 khi ở độ tuổi 20, con đường Hoa hậu tưởng rộng mở cơ hội cho Thu Ngân giúp gia đình thoát nghèo, nhưng thật tế thì khá chua chát.

Hôn nhân đứt gánh của 5 nàng hoa hậu

Phan Thu Ngân và tay chơi khét tiếng Mai Thanh Hải

Phan Thu Ngân kết hôn với vị thiếu gia nức tiếng ăn chơi Mai Thanh Hải và ngôi vị Hoa hậu cũng chỉ giúp cô có được cơ hội làm dâu một gia đình danh giá. Người đẹp quyết định gác lại hào quang sân khấu, chuyên tâm ở nhà làm người vợ hiền, dâu thảo.

Tuy nhiên, bản tính ăn chơi của Mai Thanh Hải đã khiến cho Phan Thu Ngân khốn đốn. Chồng của Hoa hậu vướng vào tù tội vì thuốc phiện khi Phan Thu Ngân đang mang đứa con thứ hai. Hoa hậu quyết định khăn gói vào Sài Gòn tìm kiếm cơ hội. Có nhiều tin đồn cho rằng Phan Thu Ngân đã ly hôn với chồng cũ và tìm cho mình một bến đỗ mới.

Nhưng tất cả chỉ là tin đồn và chuyện đời tư của Hoa hậu Việt Nam 2000 vẫn là một ẩn số đối với truyền thông và công chúng. 

Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền sau khi đăng quang đã xác định con đường sự nghiệp của mình một cách rõ ràng bằng việc đi du học. Chị gặp chồng mình cũng trong thời gian học tập nơi xứ người. Sau khi đã kết hôn, Nguyễn Thị Huyền cùng chồng quay trở về Hà Nội.

Hôn nhân 'đứt gánh' của 5 Hoa hậu Việt Nam

Con gái của Nguyễn Thị Huyền cũng khá lớn

Nguyễn Thị Huyền tiếp tục công việc là một nghiên cứu sinh cho học viện Báo chí - Tuyên truyền, sau đó là biên tập viên của đài truyền hình quốc gia. Cuộc sống hôn nhân và công việc của chị hoàn toàn tách biệt với hào quang showbiz.

Không một ai biết đến danh tính chồng của Hoa hậu và mãi tận sau này, công chúng mới được biết Nguyễn Thị Huyền cùng chồng đã chấm dứt hôn nhân sau khi trở về nước. Hiện tại, Hoa hậu đang mẹ đơn thân cùng cô con gái đáng yêu.

Mai Mèo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm