Mạc Hồng Quân "cao tay" trả đũa, Ly Kute cư xử khôn ngoan vì thương con

Thảo Bông 2016-07-08 08:25
- Sau tin Kỳ Hân mang bầu 4 tháng được lan truyền Ly Kute đã có động thái khiến nhiều người bất ngờ.

Câu chuyện "tình tay ba" giữa Mạc Hồng Quân - Ly Kute - Kỳ Hân vẫn đang tiếp tục được bàn tán rộng rãi trên khắp các diễn đàn với những bài báo liên tục cập nhật tình hình cuộc sống cá nhân. Sau khi quyết định chia tay Ly Kute để chọn Kỳ Hân làm "bạn đời", Mạc Hồng Quân gặp nhiều sóng gió khi bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc vì hành động ruồng bỏ bạn gái đang mang thai. Tuy nhiên sau đó, phía Mạc Hồng Quân liên tục chia sẻ tâm sự muốn nhận trách nhiệm làm cha với bé Khoai Tây nhưng luôn bị phía Ly Kute từ chối. Thậm chí "bà mẹ một con" sẵn sàng tuyên bố không có bất cứ mối quan hệ nào với Mạc Hồng Quân.

Mới đây, sau lễ đám hỏi giữa Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân được tổ chức tại Sóc Trăng và TP.HCM, cả hai bị bắt gặp khi đang bí mật đi khám thai. Thông tin này nhanh chóng được Mạc Hồng Quân đứng ra giải thích là chỉ dẫn vợ đi khám sức khoẻ, tuy nhiên anh lại không có lời nhận xét thực hư về chuyện có con đầu lòng. Nhiều nghi vấn được đặt ra, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng cả hai tổ chức vội vàng đám hỏi vì đã lỡ có con chung và hiện tại, thai nhi đã hơn 4 tháng tuổi.

Trên mạng xã hội, khi nhiều bài viết, thông tin chia sẻ về điều này, ngoài sự chúc phúc dành cho cặp đôi trẻ,  một số ý kiến cho rằng đây là "cách trả đũa" Ly Kute. Một facebook mang tên N.L có comment: "Ai đời dẫn nhau đi khám thai mà để bị chụp paparazi dễ dàng. Báo chí không lẽ theo sát cô cậu này 24/24. Chắc chỉ là cố tình để bị chụp rồi lại chườm mặt lên báo...". Chủ facebook T.M.Q lại đưa ra ý kiến: "Chắc quả này "trêu tức" Ly Kute đây mà, nghe bảo ông Quân thù bà Ly lắm, làm hỏng cả sự nghiệp nên chắc cố khoét thêm nỗi đau có con không chồng đây mà...".

Hành động của Ly Kute khi biết Kỳ Hân mang bầu 4 tháng?

Hành động dẫn Kỳ Hân đi khám thai được nhiều dân mạng đưa ra nhận định muốn "khoét sâu" vào nỗi đau của Ly Kute 

Về phía Ly Kute, ngay sau hạn chế kết bạn và đăng tin tức, hình ảnh một cách công khai như trước, thì mới đây "bà mẹ một con" đã chính thức khoá hẳn trang cá nhân khi chuyện Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ngày càng ầm ĩ trên mạng. Nhiều người tinh ý nhận ra đây là "cách ứng xử khôn ngoan" của bà mẹ trẻ này khi muốn bảo vệ cuộc sống cá nhân của mình và con trai. Bởi lẽ, sau khi xuất hiện những thông tin mới về đối phương, những hình ảnh, dòng trạng thái của Ly Kute luôn có nhiều bình luận với sự cảm thông dành cho cô. Điều này như càng ngấm vào nỗi đau không thể nguôi ngoai. 

Có lẽ đây là điều cuối cùng Ly Kute muốn khẳng định với mọi người là không muốn liên quan tới Mạc Hồng Quân, cũng muốn cuộc sống của mẹ con cô yên tĩnh không bị làm phiền. Thời gian gần đây quá nhiều sóng gió có lẽ cô đang cần một khoảng trời riêng của mình không có sự quan tâm của dư luận.

Hành động của Ly Kute khi biết Kỳ Hân mang bầu 4 tháng?

Ly Kute tạm thời khoá Facebook cá nhân sau khi có thông tin Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân có con đầu lòng

Mạc Hồng Quân 'cao tay' trả đũa, Ly Kute cư xử khôn ngoan vì thương con

Ly Kute làm mọi cách để bảo vệ tốt nhất cuộc sống của cả hai mẹ con

Thảo Bông 

Xem thêm:

Cùng mang thai, Ly Kute bị ruồng bỏ, Kỳ Hân được nâng niu

An Nguy mặc đồ tắm lộ nhược điểm bất lợi

Hà Hồ nhắc Phạm Hương: Sống đừng làm hại người khác?

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như "mớ rau luộc"