Ly Kute xài “chiêu cũ” để công kích Mạc Hồng Quân

Emdep.vn - Mặc dù đã yên ổn với cuộc sống nhưng dần như “bà mẹ một con” vẫn đang cố gắng khiến “kẻ phụ bạc” Mạc Hồng Quân cảm thấy day dứt về lỗi lầm cũ.

Sau đám hỏi đình đám tại Sóc Trăng và TP.HCM, Mạc Hồng Quân dường như đang tràn ngập trong hạnh phúc với cô vợ xinh đẹp Kỳ Hân. Tuy nhiên, khác với những cặp đôi thích khoe ảnh tình tứ sau khoảng thời gian cưới hỏi, cuộc sống của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vẫn khá yên bình. Điển hình như trên trang cá nhân của “chân dài”, cô không còn chia sẻ chuyện yêu đương, ảnh đôi như trước. Phía Mạc Hồng Quân cũng khoá facebook để tránh sự soi mói từ cánh truyền thông báo chí, một mặt để chuyên tâm cho các giải đấu, mặt khác dành thời gian cho cuộc sống riêng.

>>> Vì sao Kỳ Hân sống chết phải lấy “kẻ vô trách nhiệm” Mạc Hồng Quân?

Tuy nhiên, điều đáng nói không phải việc ở Kỳ Hân hay Mạc Hồng Quân mà chính là động thái từ “bà mẹ một con” Ly Kute khi cô tiếp tục khoe ảnh cậu con trai Khoai Tây lên mạng xã hội.

Sau lần phát ngôn cuối cùng khẳng định không còn mối quan hệ hay muốn nhắc đến Mạc Hồng Quân, Ly Kute dần thoải mái khi chia sẻ về cậu con trai mà không sợ so sánh như trước. Cô cũng được lòng dư luận khi xây dựng hình ảnh “bà mẹ mạnh mẽ”, vượt qua những đau khổ để một mình nuôi con nhỏ, bỏ mặc lời dư luận hay cách sống của “kẻ phụ bạc”. Được biết, sau quãng thời gian quyết định làm “mẹ đơn thân”, Ly Kute rất tự tin vào khả năng tài chính cũng như việc chăm sóc con nhỏ trong môi trường tốt. Điều này càng khiến nhiều người cảm phục hơn.

Ly Kute xài “chiêu cũ” để công kích Mạc Hồng Quân

Ly Kute xây dựng tốt hình tượng "mẹ đơn thân" mạnh mẽ nuôi con nhỏ

Tuy nhiên, động thái “khoe con” với lời lẽ tưởng chừng rất bình dị như cách những bà mẹ yêu con hay làm, nhưng dường như đó lại là cách để dư luận chĩa mũi dùi về phía Mạc Hồng Quân - người cha vô trách nhiệm. Trước đó, anh đã từng tha thiết mong nhận con khi thấy hối hận về việc ruồng bỏ hai mẹ con Ly Kute, tuy nhiên phía Ly Kute thẳng thừng chối bỏ.

>>> Câu nói cuối cùng của Ly Kute dành cho "kẻ phụ bạc" Mạc Hồng Quân

Ly Kute xài “chiêu cũ” để công kích Mạc Hồng Quân

Ly Kute tiếp tục khoe ảnh con trai đáng yêu, khiến nhiều người càng thêm trách móc về Mạc Hồng Quân

Đây không phải lần đầu tiên Ly Kute khoe Khoai Tây trên facebook và mỗi lần như thế, không ít những comment trách móc, thậm chí nói bóng gió về sự hối tiếc lớn nhất đời của Mạc Hồng Quân là không được nhận con.

Điển hình như trong bức ảnh khoe con trai tròn 3 tháng 10 ngày tuổi, bên cạnh những lời trộm vía chúc mừng Khoai Tây bụ bẫm, Ly Kute nuôi con khéo, thì lại có những comment như thế này: "Rồi có kẻ vào nhìn trộm, ngắm trộm, yêu trộm rùi nhớ trộm rùi mơ ước rồi cả đời có được hay không? Ông Trời có mắt đấy nghe không? Làm điều ác ắt quả báo, mẹ hiền lương sinh con khôi ngô".

Hiện tại, ngoài việc chăm chỉ khoe con trên Facebook, Ly Kute cũng đã khoá nhiều chế độ để đảm bảo chỉ những bạn bè được kết bạn mới có thể xem hay cập nhật thông tin mới về cô. So với việc khoe ảnh tràn lan với chế độ public như trước đây, cuộc sống của hai mẹ con đang dần khép kín hơn trước truyền thông. Đó cũng là cách mà Ly Kute muốn bảo vệ cậu con trai bé nhỏ trong môi trường phát triển tốt nhất.

Vũ Quân

Xem thêm:

Thanh Vân Hugo đã nói gì về chồng cũ để ân hận suốt đời?

Khối tài sản khủng khiếp của các "bồ già đại gia" của sao Việt

Phát ngôn công kích lẫn nhau của huấn luyện viên The Face

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm