Thiên thần nhỏ của Ly Kute vui Tết đầu tiên bên mẹ và bà ngoại

Emdep.vn - Hình ảnh vô cùng đáng yêu của bé Khoai Tây trong những ngày Tết khiến người hâm mộ thích thú.

Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh Khánh Ly (Ly Kute) chia sẻ với người hâm mộ nhiều hình ảnh của mẹ con cô đón năm mới. Đây là cái Tết đầu tiên của con trai Ly Kute . Bé Khoai Tây dễ thương và vui vẻ trong mỗi shoot hình. Nhóc tỳ được mẹ và bà ngoại đưa đi du xuân cùng.  

Nhóc tỳ hiện nay được 10 tháng tuổi. Vẻ ngoài bụ bẫm, kháu khỉnh cùng những biểu cảm ngộ nghĩnh của bé Khoai Tây luôn khiến người hâm mộ thích thú. Cậu bé trở thành một trong những "hot boy nhí" trên mạng xã hội, mỗi loạt hình của bé trên mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo cư dân mạng.  

Bé Khoai Tây mặc áo dài, tình cảm bên mẹ và bà ngoại  

Cậu bé tươi tắn, "ra dáng ông đồ"  

 

 

Bé thích thú với những phong bao lì xì  

 

 

 

Hai mẹ con có chuyến về quê vui vẻ  

 

 

Ly kute

Bà ngoại trẻ trung của bé Khoai Tây yêu thương cháu và con gái hết mực  

Ngoài vẻ đáng yêu của bé Khoai Tây, người hâm mộ còn chú ý vì ngoại hình, nhan sắc trẻ trung của mẹ Ly Kute dù đã lên chức bà ngoại. Trong năm qua, bà cùng gia đình đã giúp Ly Kute vượt qua sóng gió tình cảm và vững tin hơn khi nữ diễn viên làm mẹ đơn thân.  

Hiện nay, Ly Kute chủ yếu dành thời gian chăm sóc con và tập trung vào công việc kinh doanh. Cô cũng chọn cho mình lối sống an nhiên, bình thản trước mọi sóng gió.  

 (Theo Khám Phá)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm