Ly Kute lần đầu khoe "quý tử" giống y đúc Mạc Hồng Quân

Anh Minh 2016-04-24 07:42
- Trên trang cá nhân, lần đầu tiên Khánh Ly khoe cận mặt con trai với nụ cười bừng sáng.

Tối qua 23-4, Ly Kute đã chia sẻ ảnh chụp con trai 1 tháng tuổi lên mạng xã hội cùng dòng chú thích: “Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng?”.

Ly Kute lần đầu khoe cận mặt con trai giống Mạc Hồng Quân y đúc.
Cận mặt con trai Ly Kute.

Đây là lần đầu tiên Ly Kute chia sẻ ảnh cận mặt "quý tử" của mình. Nàng hot girl đang hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ đơn thân và công việc kinh doanh thời trang riêng. Con trai Ly Kute bụ bẫm, đáng yêu và có khuôn mặt y hệt bố là cầu thủ Mạc Hồng Quân. Nhiều phản hồi chúc mừng người đẹp và động viên Ly Kute rằng mọi thứ rất xứng đáng để có được đứa con thiên thần như thế này.

Ly Kute lần đầu khoe cận mặt con trai giống Mạc Hồng Quân y đúc.

Ly Kute sinh con trai vào đêm 25 - 3 vừa qua tại một bệnh viện ở Hà Nội. Bé Khoai Tây chào đời bằng phương pháp sinh mổ vào tuần thứ 37, khi sinh bé nặng 3,4kg. Vài ngày sau sinh, người đẹp mới chính thức thông báo tin mừng với người hâm mộ.

Cô tiết lộ, quá trình sinh bé khá nguy hiểm nhưng may mắn "mẹ tròn, con vuông". Nữ diễn viên cũng cho biết, bé bú mẹ rất tốt. Đến nay, con trai Ly Kute đã được 1 tháng tuổi.

Ly Kute lần đầu khoe 'quý tử' giống y đúc Mạc Hồng Quân
Mạc Hồng Quân - "ông bố" đáng chê trách khi vứt bỏ người tình lúc đang mang bầu 

Ngay sau khi sinh con, lùm xùm về chuyện tình cảm với Mạc Hồng Quân lại được Kỳ Hân thổi bùng lên. "Chân dài" của Venus cho biết mỗi tháng Mạc Hồng Quân chu cấp cho Ly Kute 60 triệu nhưng từ khi mối quan hệ giữa hai người căng thẳng nên chuyện này mới chấm dứt.

Phía Ly Kute lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết từ khi chia tay, Mạc Hồng Quân chưa bao giờ gọi điện, nhắn tin chứ đừng nói phụ cấp một tháng 60 triệu. Người đẹp khẳng định thông tin trên là hoang đường và không muốn có bất cứ liên quan nào đến tình cũ Mạc Hồng Quân nữa.

Anh Minh

qc-mypoint