Nếu nhận 60 triệu/ tháng, Ly Kute đâu phải bụng bầu đi buôn hàng, xỉu lên xỉu xuống kiếm tiền nuôi con?

Emdep.vn - Câu chuyện về số tiền 60 triệu chu cấp dưỡng thai mỗi tháng cho Ly Kute đã được chính người bạn của nàng hotgirl “vạch trần” cùng với sự tức giận.

Mối quan hệ giữa Ly Kute và chàng cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân dường như không bao giờ ngừng “dậy sóng” cộng đồng mạng. Ngay từ lúc quen nhau đến lúc chàng tiền đạo “dứt áo ra đi” khi người yêu đang mang thai, và ngay cả khi Ly Kute đã sinh con, những lùm xùm giữa họ vẫn không bao giờ ngưng nghỉ. Trong khoảng thời gian Ly Kute phải “vượt cạn” một mình, Mạc Hồng Quân bị chỉ trích thiếu trách nhiệm với chính con đẻ của mình, dù cả hai đã chia tay. Ngang nhiên công khai mối quan hệ với “chân dài” Kỳ Hân, thậm chí hẹn hò giữa lúc Ly Kute sanh nở càng khiến dư luận tức giận.

Nếu nhận 60 triệu/ tháng, Ly Kute đâu phải bụng bầu đi buôn hàng, xỉu lên xỉu xuống kiếm tiền nuôi con?
Ly Kute vẫn đang trong giai đoạn ở cử chăm con sau khi sinh 

Trong bài phỏng vấn mới đây, chính câu nói của Kỳ Hân về chuyện Mạc Hồng Quân vẫn chu cấp 60 triệu/ tháng trong quãng thời gian Ly Kute mang thai đến khi mối quan hệ cả hai đã căng thẳng, đã khiến câu chuyện một lần nữa bị “bới tung”, cuộc sống cả nhân của hai mẹ con Ly Kute bị xoáy sâu.

Ngay sau đó, “bà mẹ một con” cũng đã phản pháo về “chuyện hoang đường” này, thậm chí Ly Kute còn nhất mực khẳng định: “Tôi khẳng định, đến thời điểm này, con trai tôi chưa nhận được bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân. Và mẹ con tôi cũng không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa”.

Mới đây, một người bạn của Ly Kute vì quá bức xúc với lời khẳng định của “người tình” cầu thủ Việt Kiều đã lên tiếng phân trần thay cho Ly Kute.

Thu Thảo (bạn của Ly Kute) cho biết: "Ôi dã man quá, cay nghiệt quá. Cái quái gì đang xảy ra trên cuộc đời này vậy? Suốt mấy tháng trời đau đn vô cùng không một lời than trách. Tháng thứ 7 còn vác cái bụng đi Trung Quốc lấy hàng chỉ để kiếm tiền nuôi con. Chưa đến ngày sinh Ly phải nằm viện đau đn, uất ức bao nhiêu không nói ra thì thôi. Chỉ vì muốn sống cuộc sống bình thường nhất, yên ổn nhất, Ly chọn sự im lặng, để mặc mọi thứ... Nhưng đến mức này ai mà im lặng cho được nữa chứ? Còn đang trong tháng ở cữ, đọc phải bài báo này thì có ác không chứ? 

Bỏ qua hết nhưng câu “Nếu sau này chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh ấy như chính con ruột của mình vậy”, các mẹ ơi đọc xong câu này có lộn ruột, hộc máu không cơ chứ? Tức run cả người. Mình tính không bao giờ lên tiếng nữa, vì giờ mọi thứ đang yên ổn, mọi người đều hạnh phúc vi hiện tại thì lên tiếng làm gì nữa cho nhiều chuyện. Nhưng đọc xong tin này lên cơn tăng xông. À còn 60 triệu mỗi tháng, có 60 triệu mỗi tháng mà còn vác cái bụng bầu đi lấy hàng rồi xỉu lên xỉu xuống bên đó làm gì cho cực...", bạn Khánh Ly viết.

Nếu nhận 60 triệu/ tháng, Ly Kute đâu phải bụng bầu đi buôn hàng, xỉu lên xỉu xuống kiếm tiền nuôi con?

Thu Thảo, bạn gái của Tiền vệ Hồ Ngọc Thẳng lên tiếng bức xúc thay Ly Kute

Có thể thấy, câu chuyện chưa thể dừng lại ở đây khi chính chàng cầu thủ Việt Kiều vẫn chưa lên tiếng, bên cạnh đó những mối quan hệ ngoài của Mạc Hồng Quân - Ly Kute vẫn tiếp tục lên tiếng thay họ. Sau con số 60 triệu cùng chuyện chu cấp cho con, chẳng thể biết ngày mai, điều bí mật nào giữa “cặp đôi oan gia” này sẽ được phơi bày!

Vũ Quân

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm