"Loki" Tom Hiddleston sẽ biến mất sau "Thor 3"?

Emdep.vn - Ngoài ra, Jennifer Lawrence hy vọng sẽ tiếp tục được tham gia series X-Men với vai diễn Mystique.

Tom Hiddleston vốn được khán giả yêu mến qua vai diễn Loki trong series phim điện ảnh “Thor” của Marvel. Thậm chí, Loki còn được người hâm mộ đặt cho danh hiệu “nhân vật phản diện được yêu thích nhất”. Cậu em trai gian xảo của người hùng Thor có sức hút hơn cả anh trai.

‘Loki’ Tom Hiddleston sẽ biến mất sau ‘Thor 3’?
Vai Loki của Tom Hiddleston rất được lòng khán giả.

Tuy nhiên, bữa tiệc nào rồi cũng tàn. Mới đây, nam diễn viên điển trai cho biết, “Thor: Ragnarok” (Hay còn gọi là Thor 3) sẽ là phần phim cuối cùng anh xuất hiện, bởi nhà sản xuất chưa đưa ra lời đề nghị hợp tác mới nào khác với anh.

Ngoài ra, khán giả sẽ được gặp lại anh trong hai phần “Avenger: Infinity War”. Marvel cũng từng tiết lộ, Loki sẽ đóng vai trò quan trọng để xâu chuỗi bộ phim. Dù vậy, người hâm mộ Loki cũng như Tom Hiddleston đều hy vọng đây chỉ là tin đồn. Họ không muốn phải tạm biệt Loki trên màn ảnh rộng.

‘Loki’ Tom Hiddleston sẽ biến mất sau ‘Thor 3’?
"Thor 3" là một trong những bộ phim được mong đợi nhiều.

Ngoài loạt phim siêu anh hùng của Marvel, hiện Tom Hiddleston đang tham gia hai dự án phim khác là “Kong: Skull Island” “I Saw the Light”.

“Thor: Ragnarok” do Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo, Cate Blanchett… đóng vai chính sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11/2017.

Trong khi Loki nhiều khả năng phải tạm biệt khán giả thì người đẹp “The Hunger Games” - Jennifer Lawrence mới đây đã ngỏ ý muốn tiếp tục được đóng vai dị nhân Mystique trong loạt phim “X-Men”.

‘Loki’ Tom Hiddleston sẽ biến mất sau ‘Thor 3’?
Jennifer Lawrence hy vọng sẽ tiếp tục tham gia X-Men.

“Tôi rất thích những bộ phim quy tụ nhiều diễn viên, nói về nhiều nhân việt. Như vậy, sẽ không ai phải chịu sức ép cả.” - Cô chia sẻ.

Điều này khiến nhiều người bất ngờ khi hồi tháng 5/2015, Jennifer Lawrence từng tuyến bố “X-men: Apocalypse” sẽ là bộ phim cuối cùng cô dóng vai Mystique. Vai dị nhân có khả năng thay đổi hình dạng của cô rất được lòng khán giả trong “X-men: Days of Future Past” năm 2014.

‘Loki’ Tom Hiddleston sẽ biến mất sau ‘Thor 3’?
Mystique trogn "X-men: Days of Future Past"
'Loki' Tom Hiddleston sẽ biến mất sau 'Thor 3'?
Những nhân vật sẽ xuất hiện trong “X-men: Apocalypse”.

“X-men: Apocalypse” là một trong những bộ phim đề tài siêu anh hùng được mong đợi trong năm 2016. Phim do Bryan Singer đạo diễn, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Michael Fassbender, James McAvoy, Nicholas Hoult, Jennifer Lawrence, Evan Peters, Oscar Isaac, Sophie Turner... sẽ ra mắt vào 27/5/2016.

Bạch Ngân Theo Cinemablend

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm