Loki Bảo Long lần đầu kể về khó khăn khi quyết định "bỏ thi" X-Factor 2014

Emdep.vn - "Mất tích" 2 năm kể từ sau khi scandal tình ái nổ ra đúng thời điểm được chú ý tại X-Factor 2014, Loki Bảo Long đã trở lại với sản phẩm đầu tay.

Sau ồn ào bỏ thi tại cuộc thi Xfactor, Loki Bảo Long đã biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian khá khó khăn với Loki Bảo Long khi phải đối mặt với nhiều tin đồn ác ý. Loki Bảo Long đã rơi vào tình trạng trầm cảm và không còn muốn đi hát dù có khá nhiều lời mời.

Loki Bảo Long trở lại showbiz sau scandal tình ái tại X-Factor 2014
Là một trong số những gương mặt nổi bật tại X-Factor, nhưng Loki đã gặp khó khăn khi rơi vào hoàn cảnh gia đình và đứng trước những scandal tình ái bủa vây

Loki tâm sự quãng thời gian khó khăn nhất khi phải đối mặt giữa scandal và sức khoẻ của mẹ đang dần suy yếu: “Nhiều người rất độc mồm độc miệng thêu dệt nhiều câu chuyện về Loki nhưng thực hư bên trong họ hoàn toàn không phải là người trong cuộc để thấu hiểu hết. Họ bảo tôi giả vờ viện cớ mẹ bị bệnh để bỏ thi X-factor nhưng mọi người không hề biết Loki đã phải suy sụp vì chuyện đó như thế nào. Không ai đem người thân của mình ra để làm trò. Mình được bác sĩ thông báo rằng mẹ  đang bị ung thư Ngực ở Giai đoạn 3 rồi nhưng lúc đó mình phải tỏ ra thật mạnh mẽ  và cũng không muốn mình buồn làm ảnh hưởng đến tinh thần của mẹ, nên chắc mọi người thấy Loki cứ tươi rói và bảo mình nói dối, tạo scandal.

Loki lúc nào cũng nói với mẹ rằng mẹ không sao, mọi chuyện rồi sẽ ổn nhưng là con trai cả của mẹ, mình muốn dành hết thời gian và những gì mình có thể làm được cho mẹ. Giữa sự nghiệp và gia đình, Loki chọn mẹ. Vì vậy, Loki mới quyết định bỏ thi Xfactor. Mình cũng hiểu việc mình bỏ thi ảnh hưởng đến công ty CATS và nhân đây, Loki cũng muốn một lần nữa xin lỗi công ty dù đó là việc em không hề mong muốn"

Loki Bảo Long trở lại showbiz sau scandal tình ái tại X-Factor 2014

Chàng trai trẻ phủ nhận scandal tố cáo yêu cả 4 người đàn ông cùng lúc nổ ra giữa thời điểm đang thi X-Factor 2014. Anh chàng chia sẻ họ đều là những người mình rất quý nhưng bị "quy chụp" là người yêu, và điều này đều được tất cả mọi người tin chỉ qua lời đồn.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Huflit, Loki Bảo Long vào làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, Loki còn kinh doanh một quán café nhỏ để trang trải cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, ước mơ ca hát vẫn âm ỉ bên trong chàng trai sinh năm 1993. Loki chọn cách đi học thêm về thanh nhạc, nhạc cụ… như một cách để thoả mãn niềm đam mê. Cho đến nay, Loki đã có thể chơi tốt được guitar và sáng tác được nhiều ca khúc để chuẩn bị cho hình tượng singer - song writer sắp tới. Loki Bảo Long sẽ vừa đi làm, vừa tiếp tục thực hiện ước mơ ca hát.

Loki Bảo Long lần đầu kể về khó khăn khi quyết định 'bỏ thi' X-Factor 2014
Mới đây, Loki đã chính thức trở lại showbiz khi giới thiệu single "Giữ", do nhạc sĩ trẻ Toof sáng tác. 

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Loki. Ngay khi ra mắt, single đã nằm trong top 5 real-time của trang nghe nhạc uy tín Zing MP3. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng với một gương mặt trẻ đã “biệt tích” lâu trong showbiz. 

Ma Kết
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm