Lộ clip hẹn hò, Tiến Đạt đã có tình yêu mới sau khi chia tay Hari Won?

Emdep.vn - Kể từ sau khi chia tay Hari Won, đây là lần đầu tiên Đinh Tiến Đạt công khai chụp hình với một cô gái nổi tiếng trong làng giải trí.

Chuyện tình Hari Won - Đinh Tiến Đạt nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. 9 năm yêu nhau, trải qua nhiều sóng gió tưởng chừng cặp đôi sẽ có một kết thúc có hậu thế nhưng Hari - Tiến Đạt bất ngờ "đường ai nấy đi".

>>> Trước Hari Won, Tiến Đạt từng bị người yêu 6 năm "đá" vì điều này

Vừa chia tay Tiến Đạt, Hari Won nhận nhiều chỉ trích "tham phú phụ bần" khi ngã vào lòng Trấn Thành. Tuy dính tin đồn cùng tạo scandal cho bộ phim Bệnh viện ma sắp công chiếu, thế nhưng Trấn Thành - Hari vẫn tay trong tay hạnh phúc.

Chia tay Hari Won, Tiến Đạt đã có người yêu mới xinh như mộng?
Tiến Đạt - Hari Won khi còn hạnh phúc.

Kể từ khi chia tay người tình 9 năm, Đinh Tiến Đạt chưa từng công khai hay chụp hình với bất cứ cô gái nào. Gần đây, không có Hari Won bên cạnh, Tiến Đạt sánh đôi bên Thúc Lĩnh Lincoln để cùng tham dự Cuộc đua kỳ thú mùa All Star.

Lộ clip Đinh Tiến Đạt đưa đón Mâu Thủy rộ tin đồn hẹn hò
Cặp đôi Đinh Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln.
Lộ clip Đinh Tiến Đạt đưa đón Mâu Thủy rộ tin đồn hẹn hò
Mâu Thanh Thủy - Sơn Ngọc Minh.

Mới đây, bức ảnh Tiến Đạt vui vẻ chụp hình người mẫu Mâu Thanh Thủy được lan truyền. Đây là lần đầu tiên tình cũ Hari Won thân thiết bên một cô gái kể từ sau khi chia tay bạn gái. Mâu Thanh Thủy là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013. Hiện tại, Mâu Thanh Thủy đang tham gia Cuộc đua kỳ thú bắt cặp với Sơn Ngọc Minh.

Chia tay Hari Won, Tiến Đạt đã có người yêu mới xinh như mộng?
Lần đầu tiên Tiến Đạt chụp hình với một cô gái sau khi chia tay tình cũ.

Có thể sau nhiều lần gặp gỡ, Đinh Tiến Đạt - Mâu Thanh Thủy đã bắt đầu có tình cảm. Tuy nhiên, chỉ một bức ảnh chưa nói lên được điều gì. Nhiều fans cũng rầm rộ ủng hộ cho Tiến Đạt tìm kiếm tình yêu mới. Với họ chỉ cần cô gái chung thủy, yêu thương Tiến Đạt hết lòng là được.

 

Chia tay Hari Won, Tiến Đạt đã có người yêu mới xinh như mộng?
Người mẫu Mâu Thanh Thủy.

Mới đây, chuyện hẹn hò giữa Đinh Tiến Đạt và Mâu Thanh Thủy tiếp tục rộ lên khi chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đăng tải bức hình anh chụp cùng Mâu Thủy, Tiến Đạt kèm dòng chú thích: “Chúc mừng Tiến Đạt đã có người nâng khăn mới. Mâu Thủy nhanh tay đấy”. 

Tin đồn được chú ý khi cả hai cùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt album của ca sĩ Pha Lê. Tiến Đạt - Mâu Thủy thường xuyên có nhiều hành động thân thiết với nhau và ngồi chung trong họp báo.

Lộ clip Đinh Tiến Đạt đưa đón Mâu Thủy rộ tin đồn hẹn hò
Lộ clip hẹn hò, Tiến Đạt đã có tình yêu mới sau khi chia tay Hari Won?
Cặp đôi thoải mái chụp ảnh chung.

Dù chồng Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ bức ảnh trong ngày "cá tháng tư" nhưng sau đó, không ít bạn bè của cả hai vẫn gửi nhiều lời chúc mừng cho họ. Ngoài ra, ông xã của Kiwi Ngô Mai Trang còn khẳng định một lần nữa là cặp đôi này đang quen nhau.

Mới đây, clip Đinh Tiến Đạt đưa đón Mâu Thủy càng chứng tỏ cho chuyện hẹn hò của cặp đôi. Việc chênh lệch chiều cao, ngoại hình khiến fans hâm mộ cảm thấy thú vị nếu chuyện tình cảm của họ là thật.

Lộ clip Đinh Tiến Đạt đưa đón Mâu Thủy rộ tin đồn hẹn hò
Hình ảnh cắt ra từ clip rộ lên tin đồn Tiến Đạt hẹn hò Mâu Thủy.

Cũng không ít ý kiến cho rằng, việc tung bức ảnh Tiến Đạt bên Mâu thanh Thủy thời điểm này là để PR cho chương trình.

Mâu Thị Thanh Thủy là người mẫu chuyên nghiệp hoạt động  trong showbiz. Cô giành giải quán quân trong cuộc thi "Next Top Model 2013". Năm 2014, Mâu Thủy công khai bạn trai sau tai nạn cướp giật khá nghiêm trọng. Sau đó, mọi thông tin về chuyện tình cảm của cô gần như im bặt.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm