Hậu chia tay, rapper Tiến Đạt chỉ muốn Hari sống vui khoẻ và tỉnh táo khi yêu

Emdep.vn - Kết thúc cuộc tình 9 năm và chịu nhiều áp lực khi Hari Won yêu Trấn Thành, rapper Tiến Đạt chỉ mong bạn gái cũ hãy tỉnh táo trong mối quan hệ mới và sống hạnh phúc.

Chuyện tình 9 năm giữa rapper Tiến Đạt cùng nữ ca sĩ Hàn Quốc Hari Won kết thúc nhanh chóng vẫn đang là câu chuyện tiếc nuối của nhiều fans từng hâm mộ cặp đôi này. Sau khi chia tay chàng rapper Việt Nam hai tháng, Hari Won bất ngờ cặp kè với MC Trấn Thành cùng nụ hôn được trao ngang nhiên giữa phố đêm. Sự việc sẽ không bị “ném đá” khi cặp đôi Hari Won - Trấn Thành nói về mối quan hệ tình cảm đúng thời điểm bộ phim đóng chung của cả hai sắp sửa ra rạp vào tháng 3-2016. Cư dân mạng còn có nhiều cơ sở về mối quan hệ này thực chất chỉ được dựng nên để PR cho phim khi nhiều người nghi ngờ giới tính thật của chàng MC “đắt show” của V-biz.

Xem thêm: Đinh Tiến Đạt nói gì về hình ảnh hôn nhau giữa Hari Won và Trấn Thành?

Hậu chia tay, rapper Tiến Đạt chỉ muốn Hari sống vui khoẻ và tỉnh táo khi yêu
Người hâm mộ vẫn tiếc nuối cho một mối tình đẹp của showbiz kéo dài suốt 9 năm, phút chốc tan vỡ 

Mới đây, rapper Tiến Đạt cũng đã xuất hiện trở lại trong Cuộc đua kỳ thú 2016 - phiên bản All Stars nhưng “vắng bóng” Hari. Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế đã giúp cặp đôi Tiến Đạt - Hari bỗng chốc nổi tiếng và tạo cơ hội cho cô ca sĩ Hàn Quốc tiến thân nhanh chóng vào làng giải trí Việt Nam. Không cho tình cũ bên cạnh, Tiến Đạt cũng có thêm đồng đội mới chàng du học sinh Lincoln Thúc Lĩnh.

Hậu chia tay, rapper Tiến Đạt chỉ muốn Hari sống vui khoẻ và tỉnh táo khi yêu
Cặp đôi được biết đến nhiều sau "Cuộc đua kỳ thú 2013" và tạo cơ hội giúp Hari Won tiến thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp 

Tham gia trở lại gameshow từng để lại nhiều kỷ niệm cho rapper Tiến Đạt, anh cũng đối mặt với nhiều câu hỏi xoay quanh “tình cũ” Hari Won. Sau khi chia tay, cuộc sống của anh cũng không thoải mái và anh biết Hari Won cũng chịu nhiều áp lực từ dư luận, sự “ném đá”, thậm chí là có thêm nhiều antifans. Anh cũng không trả lời về mối quan hệ giữa Hari và Trấn Thành vì để thuận cho tự nhiên xảy ra. Tuy nhiên, anh lại mong muốn Hari tỉnh táo trong mối quan hệ mới, đặc biệt là cẩn thận khi quen biết Trấn Thành.

Anh cho rằng nếu Hari nhanh chóng lao vào mối quan hệ mới thì sẽ dễ bỏ qua những cơ hội quen và tìm hiểu người tốt hơn. Tiến Đạt cũng chỉ ra yếu điểm lớn nhất trong tình cảm là Hari luôn yêu “cuồng nhiệt” và điều này đôi khi dễ làm cô ấy bị tổn thương, thiệt thòi nếu không tìm được người trao gửi tình cảm xứng đáng.

Xem thêm: Trấn Thành tiếp tục lên tiếng sau khi công khai yêu Hari Won

Hậu chia tay, rapper Tiến Đạt chỉ muốn Hari sống vui khoẻ và tỉnh táo khi yêu
Tình cũ của Hari mong cô hãy tỉnh táo trong mối quan hệ mới MC Trấn Thành

Điều bây giờ chàng rapper mong muốn là bạn gái cũ hãy sống tốt, sống khoẻ, bản lĩnh và giữ gìn tinh thần thoải mái hơn để có thể hoạt động nghệ thuật tốt.

Sau khi chia tay, rapper Tiến Đạt vẫn chưa thể lấy lại cuộc sống tinh thần tốt như trước đây. Anh vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái cũ và luôn hy vọng được đứng sau để động viên, ủng hộ cô. Mặc dù không còn là tình nhân, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn qua nhà thăm bạn gái cũ và mẹ của Hari.

Hậu chia tay, rapper Tiến Đạt chỉ muốn Hari sống vui khoẻ và tỉnh táo khi yêu
Tiến Đạt trở lại Cuộc đua kỳ thú 2016 cùng bạn đồng hành mới

Hiện tại, Tiến Đạt muốn dành thời gian tập trung sức khoẻ, tinh thần để tham gia cuộc đua mới cùng đồng đội Lincoln Thúc Lĩnh tại Cuộc đua kỳ thú 2016. Sau khi trở về, anh sẽ dồn sức cho hoạt động âm nhạc trở lại, sau khi tạm hoãn vì chuyện tình cảm tan vỡ đáng tiếc.

Xem thêm: Lộ diện 10 tay đua “chiến” của The Amazing Race phiên bản đặc biệt 2016

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm