Lincoln - Tiến Đạt trở thành Quán quân ‘Cuộc đua kỳ thú’ 2016

Hoài An 2016-06-10 10:27
- ‘Cuộc đua kỳ thú’ 2016 phiên bản All Stars đã chính thức khép lại với chiến thắng xứng đáng thuộc về hai người đàn ông của đội Xanh lá - Thúc Lĩnh Lincoln và Đinh Tiến Đạt.

Đêm qua (09/06), chặng đua chung kết ‘Cuộc đua kỳ thú’ 2016 phiên bả All Stars diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh là một hành trình dài với sự bám đuổi gay cấn giữa ba đội Xanh lá - Lincoln và Tiến Đạt, Hồng - Hương Giang và Criss, Đỏ - Nhan Phúc Vinh và Thùy Dung.

Cuộc bám đuổi của Top 3 trong các phần thi

Khởi đầu chặng TP. HCM, đội Hồng chứng tỏ sự nhạy bén và khả năng quyết định đúng đắn khi dù xuất phát sau đội Xanh lá nhưng lại vươn lên dẫn trước vì tìm thấy người có dấu hiệu chương trình đầu tiên để nhận 3 mã code mở một hộp khoá có ba chữ số.

Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú
Đội Hồng vuợt qua thử thách 1 đầu tiên

Ở lộ trình tiếp theo diễn ra tại công viên Tao Đàn với thử thách vẽ và làm nhân tượng, hình tượng đẹp nhất trong ba đội thuộc về đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thuỳ Dung. Hai người vào vai rất hợp và tạo dáng cũng rất thu hút “khán giả”.

Đội Xanh lá vào vai thiên thần và nàng tiên cá mà chính người trong cuộc cùng thừa nhận “khán giả” sẽ hơi hoảng hốt với “hai cô tiên” này. Đội Hồng sau khoảng thời gian Hương Giang và Criss thay phiên vẽ lên nhau khá “ồn ào” thì họ cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo người dân khi thay phiên nhau dừng lại và chụp hình chung.

Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú
Hình tượng đẹp nhất trong ba đội thuộc về đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thuỳ Dung.

Với lựa chọn kép Xiếc và Kịch, cả ba đội đều vô tình chọn Kịch và biểu diễn là vở kịch nổi tiếng của nhóm Chuồn Chuồn Giấy tên Tây Hồ Kỳ Duyên. Hương Giang tiếp tục phát huy sự lanh lợi của mình khi đưa ra “chiến thuật” học một nửa kịch bản, lên diễn rồi trở lại học tiếp. Hương Giang - Criss khiến người xem ôm bụng cười vì quá duyên dáng.

Tiến Đạt đảm nhiệm vai nữ - Bạch Xà và thể hiện sự sáng tạo thêm thoại cho kịch bản, anh hướng kịch bản theo cách hài hước không ngờ tới khiến người giám sát còn phải ngạc nhiên và thích thú vỗ tay rần rần vì quá duyên. Ở đội Đỏ, Nhan Phúc Vinh nhận vai Bạch Xà.

Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú

Lấy lại thế cân bằng, đội Hồng và Xanh lá mất hai lượt chơi đã qua nhiệm vụ, trong khi đó đội Đỏ phải thực hiện lại lần thứ 3.

Kết thúc chặng đua là hai thử thách Vượt rào liên tiếp. Tiến Đạt, Hương Giang, Nhan Phúc Vinh đảm nhận nhiệm vụ Ai thích cân bằng? Nhiệm vụ đòi hỏi tay đua di chuyển nhanh và chuẩn xác trên MonoRover để không làm đổ các lon sản phẩm và lấy được mật thư trong thời gian quy định.

Tiến Đạt đã lấy được mật thư trước Hương Giang, giúp đội Xanh lá bứt phá vươn lên dẫn đầu khi đến với thử thách cuối cùng.

Lincoln, Criss, Nhan Phúc Vinh mang “trọng trách” quyết định cho vị trí chung cuộc của đội mình khi tham gia Ai thích lên cao? Các thành viên vượt rào phải thực hiện thử thách leo vách container và đu dây chinh phục lon nước chuẩn cao khổng lồ. Chàng trai đội Xanh lá Lincoln đã vượt lên vách container chuẩn cao khổng lồ đầu tiên, mang đến chiến thắng trong tầm tay cho đội Xanh lá.

Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú
Ở thử thách Vượt rào liên tiếp, đội Xanh lá lấy lại ưu thế

Lincoln - Tiến Đạt là quán quân ‘Cuộc đua kỳ thú’ 2016

Đặt tay vào điểm đánh dấu đầu tiên, pháo hoa phát sáng trong sự vui mừng tột độ của hai thành viên Xanh lá, Lincoln - Tiến Đạt chính thức chạm tay vào mật thư cuối cùng dẫn họ về đích đến tại cầu Mống hướng Q.1, TP.HCM.

Tiến Đạt nhớ một đường khác đến địa điểm này nhưng bác taxi lành nghề đã đưa Xanh lá đi đường ngắn nhất, giúp họ sớm giẫm chân lên thảm về đích trong sự reo vui của những tay đua khác của chính mùa đua này và các mùa đua khác đang chờ đón.

Cuộc đua kỳ thú
Lincoln - Tiến Đạt trở thành Quán quân ‘Cuộc đua kỳ thú’ 2016
Thúc Lĩnh Lincoln  và Đinh Tiến Đạt đặt chân lên tấm thảm chiến thắng

MC Huy Khánh chính thức công bố đội Xanh lá của Lincoln - Tiến Đạt là quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 với giải thưởng 300.000.000 đồng từ chương trình. Đội Hồng của Hương Giang - Criss về đích ở vị trí thứ hai và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh - Thuỳ Dung về đích ở vị trí thứ ba, khép lại một hành trình dài đong đầy cảm xúc của mùa đua đặc biệt nhất của Cuộc Đua Kỳ Thú Việt Nam năm 2016 – mùa đua All Stars.

Cuộc đua kỳ thú
Cuộc đua kỳ thú

Đội Hồng của Hương Giang – Criss về đích ở vị trí thứ hai và đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung về đích ở vị trí thứ ba

Hành trình xuất sắc của đội Xanh lá - Lincoln và Tiến Đạt

5 lần về nhất trong cả hành trình, chưa bao giờ lọt khỏi top 3 trong bất kì chặng đua nào, sở hữu thẻ ưu tiên nhưng không hề dùng đến cộng với tinh thần đua vô tư, lạc quan, tinh thần đồng đội, tôn trọng, đoàn kết cùng với sức mạnh đáng gờm từ hai thành viên chính là chiếc chìa khoá đưa đội Xanh lá lên ngôi vô địch trong sự khâm phục và phấn khích của đông đảo người hâm mộ trên cả nước - những người đã chứng kiến chặng đường dài họ trải qua cùng Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay và đã từng yêu mến họ ở những mùa đua trước.

Cuộc đua kỳ thú
Hành trình với 13 điểm đến, 10 đội đua, 3 tháng rong ruổi qua khắp mọi nẻo đường, vượt qua vô vàn những thử thách khó khăn, Lincoln và Tiến Đạt đã xuất sắc thành quán quân "Cuộc đua kỳ thú" 2016

Dù về đích thứ hai nhưng đội Hồng của Hương Giang - Criss vẫn một lần nữa khẳng định bản lĩnh của những quán quân thực thụ trong mùa đua này. Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thu Dung cũng vượt qua chính bản thân mình khi lần lượt được trải nghiệm và chinh phục hết tất cả các thử thách trong chương trình như chính mục tiêu họ đặt ra ngay từ đầu.

Hoài An

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

6 bí quyết hạnh phúc cho phụ nữ độc thân