Leonardo DiCaprio và bạn gái bị tai nạn xe hơi

Emdep.vn - Leonardo DiCaprio và bạn gái Nina Agdal bị tai nạn xe hơi vào chiều thứ 7 vừa qua tại Hamptons, New York.

Tài tử Leonardo DiCaprio và người mẫu Nina Agdal bị tai nạn xe hơi trên đường quốc lộ vào khoảng 16h30 chiều ngày 20/8.

Leonardo DiCaprio và bạn gái bị tai nạn xe hơi

Tài tử Leonardo DiCaprio, 41 tuổi sánh bước cùng cô bồ trẻ Nina Agdal, 24 tuổi trên đường phố New York vào thứ 5 tuần trước, vài ngày trước khi gặp tai nạn xe hơi.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết có một người phụ nữ lái chiếc Mini Cooper bất ngờ đâm vào đuôi xe của cặp đôi. Cú va chạm này đã khiến đầu xe chiếc Mini Cooper bị hỏng nát, trong khi đó xe Range Rover của tài tử Leo chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Leonardo DiCaprio và bạn gái bị tai nạn xe hơi

May mắn thay cặp đôi không hề hấn gì, trong khi đó chiếc xe của Leo chỉ bị hư nhẹ. Hiện tại tài tử đang rất bận rộn với việc hoàn thiện phim tài liệu về biến đổi khí hậu do chính anh sản xuất.

Nhân chứng kể, Leonardo may mắn không bị thương. Tài tử còn rất ga lăng khi trấn an cô bạn gái đang sợ hãi tột độ. “Cô ấy run rẩy vì sợ hãi. Leo đã trấn an và giúp cô ấy ra khỏi xe”, một nhân chứng kể. Ngay sau đó, Leo xuống xe và kiểm tra tình hình. Ngôi sao đoạt giải Oscar ngay lập tức gọi xe cứu thương và cảnh sát tới hỗ trợ.

Leonardo hiện đang rất bận rộn với dự án phim tài liệu về biến đổi khí hậu, do chính anh sản xuất. Bộ phim mang tên “Before The Flood” được sản xuất nhằm mục đích nâng cao nhận thức của con người về sự tuyệt chủng của các động vật quý hiếm. Phim dự kiến sẽ trình trình chiếu tại liên hoan phim Toronto vào tháng 9 tới.

Việt Hà
(Theo DailyMail)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm