Lan Khuê - Huyền My “tranh cãi” về phần ứng xử khi thi Hoa hậu

Tuấn Anh 2016-01-24 08:33
- Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Lan Khuê - Huyền My đã có cuộc trò chuyện xoay quanh các cuộc thi Hoa hậu, đặc biệt là phần thi ứng xử.

Vừa qua, Top 11 Miss World 2015 - Lan Khuê đã góp mặt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ và có dịp hội ngộ "đàn em" là Á Hậu Huyền My. Trong chương trình, Lan Khuê tham dự với vai trò khách mời, Huyền My giữ vai trò MC. Hai người đẹp đã trò chuyện về các vấn đề xung quanh các cuộc thi Hoa hậu, cũng như làm thế nào để có câu trả lời ứng xử hoàn hảo.

Lan Khuê – Huyền My “tranh cãi” về phần ứng xử khi thi Hoa hậu
Lan Khuê - Huyền My.

Đoạn clip được chương trình cung cấp đó là phần thi ứng xử của Thúy Vi, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 1999. Khi được hỏi: "Hãy giới thiệu bản thân và quê hương mình?", Thúy Vy trả lời hồn nhiên, khiến cả khán phòng cười ồ.

Cô nói: "Em tên là Vũ Thúy Vy, đó là cái tên mà bố em đã đặt cho em. Có lẽ là do mẹ em có tên là Thúy Anh và nó tượng trưng cho một loài cỏ thơm. Cho nên, bố em muốn em là một bông hoa. Thế nhưng em lại thích bay hơn, đúng ra, chắc có lẽ em là chim. Vì thế, em đã chọn trường hàng không...".

Lan Khuê – Huyền My “tranh cãi” về phần ứng xử khi thi Hoa hậu
Thí sinh Thúy Vy trong phần thi ứng xử.

Về phía Lan Khuê, cô cho rằng phần trả lời của Thúy Vy có nội dung khá hay nhưng thể hiện câu chữ còn ngây ngô nên sẽ xứng đáng đoạt giải ứng xử hay nhất. Lan Khuê cho rằng phần thi ứng xử không quan trọng nội dung mà chú ý đến cảm xúc dành cho khán giả. Tuy người đẹp trong clip không có câu chữ gãy gọn, sắc sảo nhưng cách thể hiện của cô ấy rất chân thật. Lan Khuê nói.

Về phía MC Quang Minh, Huyền My lại cho rằng, Những câu trả lời ngây ngô như vậy chưa phù hợp với các cuộc thi Hoa hậu. Hiện tại, tiêu chí các cuộc thi cũng ngày càng thay đổi để hoàn thiện vì vậy các câu trả lời trau chuốt, cá tính sẽ được đánh giá cao hơn.

Lan Khuê - Huyền My “tranh cãi” về phần ứng xử khi thi Hoa hậu
MC Quang Minh - Lan Khuê.

Trong chương trình, Lan Khuê còn giải thích vì sao mình chọn người đạp xích lô lớn tuổi trong clip dự thi Hoa hậu thế giới 2015. Người đẹp cho biết, ý nghĩa của hình ảnh bác đạp xích lô đó là: Bác tuy lớn tuổi và gầy ò nhưng vẫn cố gắng làm việc, cống hiến cho xã hội, đây là bài học ý nghĩa cho các bạn trẻ để chăm chỉ, cố gắng hơn nữa.

Chia sẻ về những kế hoạch từ khi trở về nước, Lan Khuê cho biết cô tham dự nhiều sự kiện và phát triển dự án Chung tay cùng Khuê nên không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Mỗi ngày, Lan Khuê chỉ kịp ăn 2 bữa, nhiều hôm chỉ ăn một bữa. Lan Khuê phải di chuyển gần thường xuyên giữa hai miền Nam - Bắc để hoàn thành công việc. Người đẹp khẳng định: "Mình hơi gầy nhưng sức khỏe rất dẻo dai".

Hiện tại, Lan Khuê cùng các cộng sự đang phát triển dự án Chung tay cùng Khuê trong năm 2016, hướng đến lĩnh vực giáo dục và trẻ em. Dự án của Lan Khuê sẽ nhân rộng tại các tỉnh thành trên cả nước và một số quốc gia láng giềng như Thailand, Philippines, Indonesia…

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trên đời này, đau lòng nhất chính là đúng người nhưng lại sai thời điểm