KPOP News: Song Seung Hun lộ tin hẹn hò với Lưu Diệc Phi

Emdep.vn - Ngoài ra còn có thông tin về việc Changmin 2AM rời nhóm và chuyện cựu thành viên EXO - Kris phản hồi về vụ kiện giữa anh và công ty chủ quản SM.
Song Seung Hun thừa nhận chuyện hẹn hò với Lưu Diệc Phi
Nam diễn viên Song Seung Hun và nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ Lưu Diệc Phi đã thừa nhận chuyện hẹn hò. Theo thông báo chính thức của đại diện công ty quản lý Song Seung Hun, mối quan hệ của hai người đang tiến triển rất tốt, tuy nhiên tin đồn về chuyện gặp gỡ bố mẹ hai bên là không chính xác.
KPOP News: Kris phản hồi với vụ kiện từ SM – Song Seung Hun lộ tin hẹn hò
Vào ngày 5-6, một trang tin Trung Quốc đã tiết lộ Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đang hẹn hò với nhau qua một dự án phim. Hai diễn viên sẽ diễn chung với nhau trong bộ phim “The Third Love” với sự hợp tác sản xuất Trung - Hàn.
Kris đưa ra phản hồi về vụ kiện với SM Entertainment
Ngày 31/7, cựu thành viên của EXO đã đưa ra những phản hồi đầu tiên về các động thái của SM Entertainment trước các hoạt động của anh tại Trung Quốc. Đại diện studio cá nhân của Kris đã đăng nội dung về phản hồi của Kris trên trang mạng xã hội Weibo: 
“Ngày 13/1/2008, Kris đã đến Hàn Quốc để thực hiện ước mơ trở thành một thực tập sinh SM và là người nổi tiếng sau đấy. Từ khi Kris còn là một thực tập sinh, SM đã trì hoãn hoạt động ra mắt của Kris nhiều lần. Sau lần ra mắt vào năm 2012, trong khi đang thu âm vào tháng 1/2013, Kris phát hiện phần biểu diễn anh đã luyện tập trong 10 ngày trời đã bị cắt bỏ một cách đột ngột. Phía SM đã không giải thích lý do và ép buộc Kris phải rời EXO trong vài tháng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của Kris.”
KPOP News: Kris phản hồi với vụ kiện từ SM – Song Seung Hun lộ tin hẹn hò
“Sau nhiều lần thỏa thuận giữa các bên, Kris đã quay trở lại EXO nhưng vẫn tiếp tục nhận phải sự đối xử thiếu công bằng. Sức khỏe của Kris đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng do bản hợp đồng quá phân biệt đối xử của SM và thiếu thời gian nghỉ ngơi trầm trọng. 
Kể từ tháng 7/2013, Kris vẫn phải làm việc khi đang phải dùng thuốc, đến tháng 1/2014, anh bị chẩn đoán mắc bệnh viêm cơ tim. Vậy nhưng SM vẫn không hề ngó ngàng đến sức khỏe của Kris. Ngoài ra, việc phân biệt đối xử và không tạo cơ hội cho Kris phát triển dưới tư cách một nghệ sĩ đã làm anh mất lòng tin vào sự quản lý của SM Entertainment.” 
“Kris luôn biết ơn SM cũng như những ai đã giúp đỡ anh. Hiện tại Kris đang làm việc với đội ngũ pháp lý của mình và vẫn duy trì các lịch trình tại Trung Quốc. Anh sẽ không đưa ra bất cứ yêu cầu nào về bản hợp đồng với SM cho đến khi vụ kiện được tiến hành và sẽ để đội ngũ luật sư của mình giải quyết các vấn đề.”
Tuy đã đưa ra một lời giải thích chi tiết nhưng có vẻ như cư dân mạng vẫn không hề thông cảm với những lời chia sẻ của Kris. Trên trang Netizenbuzz, đa số các bình luận đưa ra vẫn là ủng hộ các động thái của SM Entertainment. 
Changmin rời JYP Entertainment, Jo Kwon là thành viên duy nhất còn lại của 2AM
Thêm một thành viên khác của 2AM nói lời tạm biệt với nhóm cũng như công ty quản lý JYP Entertainment. Vào ngày 5/8, Changmin đã quyết định dứt áo ra đi khi hợp đồng giữa anh và JYP đã kết thúc. Theo nguồn tin Star News, hiện tại Changmin đang đi tìm một công ty quản lý mới.
KPOP News: Kris phản hồi với vụ kiện từ SM – Song Seung Hun lộ tin hẹn hò
Được biết các cựu thành viên khác của 2AM là Seulong và Jinwoon đã ký hợp động vời các đại diện mới. Seulong sẽ gia nhập Sidus HQ còn Jinwoon đã ký hợp đồng với Mystic Entertainment. Sau khi Changmin rời đi, Jo Kwon là thành viên còn lại duy nhất của 2AM.
Trang Lưu
Nguồn: Koreboo, Kpopstarz
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm