Những nhóm nhạc nổi tiếng về vũ đạo trong Kpop

Emdep.vn - Hầu hết các nhóm nhạc của Kpop đều có vũ đạo ấn tượng. Tuy nhiên 8 nhóm nhạc sau đây đã trở nên thực sự nổi trội nhờ những bước nhảy vô cùng "sắc bén".
Vũ đạo đã trở thành một phần không thể thiếu trong sân khấu Kpop. Từ lâu, vũ đạo biểu diễn trên sân khấu đã trở thành luật bất thành văn với bất cứ nhóm nhạc hay nghệ sĩ nào của ngành âm nhạc Hàn Quốc. Có khá nhiều nhóm nhạc đã ghi điểm nhờ những động tác vũ đạo ấn tượng. 8 cái tên sau đây sẽ là minh chứng điển hình nhất cho những bước nhảy ngày một "sắc bén" của các thần tượng Hàn.
1. Teen Top
Kể từ khi ra mắt, Teen Top đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả với kĩ năng nhảy điêu luyện. Trong ca khúc ra mắt Clap, nhóm nhạc có những bước vũ đạo nhanh và sắc bén, gợi liên tưởng đến hình ảnh những chú robot mạnh mẽ nhưng cũng rất có tâm hồn.
2. Infinite
Sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến cái tên của Infinite. Đây là một trong những nhóm nhạc thần tượng nam đầu tiên ghi điểm nhờ khả năng vũ đạo xuất sắc của mình. Mỗi khi Infinite biểu diễn trên sân khấu, khán giả có thể cảm thấy sự uyển chuyển và nhập tâm của tất cả thành viên trong nhóm nhạc.
3. BTS
BTS thực sự là những chàng trai đáng ghờm trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, họ giống như những cỗ máy nhảy luôn sung sức. Mỗi động tác vũ đạo của nhóm nhạc đều đòi hỏi một nội lực mạnh mẽ và duy trì được thần thái mạnh mẽ, sắc bén trong suốt quá trình biểu diễn.
Tuy phải thực hiện những bước nhảy vô cùng hao sức nhưng các thành viên của BTS vẫn luôn duy trì được sự đều đặn trong vũ đạo của các thành viên cũng như  khả năng ca hát siêu đỉnh trên sân khấu. 

4. Girls' Generation

Girls' Generation cũng là một trong những nhóm nhạc nữ hiếm hoi nổi bật với vũ đạo đồng điệu trên sân khấu. Tuy có khá nhiều thành viên nhưng các cô gái luôn có sự kết hợp rất ăn ý, mang đến các bước nhảy chính xác và không kém phần điêu luyện trên sân khấu.

5. VIXX

VIXX không chỉ nổi bật với phong cách biểu diễn có phần huyền bí mà còn khiến khán giả ấn tượng bằng những bước nhảy vũ đạo "quên sầu". Nhóm nhạc luôn có những động tác thú vị tạo nên hiệu ứng đặc biệt trên sân khấu, giống như khi Ken và N nhảy bật cao trên sân khấu trên nền vũ đạo uyển chuyển thực hiện bởi các thành viên còn lại.
6. EXO
Phải nói rằng SM Entertainment rất biết cách đào tạo các nghệ sĩ của mình. Ra mắt với hình ảnh một nhóm nhạc có đông thành viên nhất Kpop nhưng EXO chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng bởi khả năng trình diễn vũ đạo đồng điệu. Bất kể khi biểu diễn chung hay tách thành hai nhóm nhỏ EXO-K  và EXO-M, các chàng trai luôn mang đến những động tác ấn tượng làm mãn nhãn người xem.
7. G-Friend
Bạn nghĩ rằng vẻ đẹp đáng yêu và mạnh mẽ không thể đi cùng với nhau? Vậy bạn chớ nên bỏ lỡ những màn trình diễn của nhóm nhạc nữ G-Friend. Các cô gái không chỉ nổi bật với hình ảnh ngọt ngào mà còn mang đến những động tác nhảy rất mạnh mẽ, điêu luyện. 

 

8. Monsta X
Xem các chàng trai của Monsta X biểu diễn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những vũ công nhảy chuyên nghiệp. Các động tác hoàn hảo, mạnh mẽ và đều đặn đến kinh ngạc đã tạo nên thương hiệu cho nhóm nhạc nam này.  
Trang Lưu
Nguồn: Allkpop
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm