Không cần lời đường mật, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ vẫn là cặp đôi ngôn tình nhất Hoa ngữ

Emdep.vn - Không cần một đám cưới thế kỷ hay những lời hoa mỹ của một soái ca, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn xứng đáng là cặp đôi hạnh phúc và ngôn tình hàng đầu showbiz Hoa ngữ.

Dân gian có câu "Thánh nhân đãi kẻ khù khờ", và Giả Nãi Lượng tự nhận mình là người như vậy. Anh cho rằng mình là người không quá tài năng, nổi tiếng, nhưng lại có được cuộc sống cá nhân hạnh phúc, sẵn sàng vì người phụ nữ của mình mà cố gắng làm những điều khiến cô ấy thấy hạnh phúc. 

Không cần lời đường mật, Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ vẫn là cặp đôi ngôn tình nhất Hoa ngữ
Từ trước tới tay, cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ được nhắc đến như cặp đôi vợ chồng hiếm hoi trong showbiz luôn giữ được lửa yêu thương, vượt lên những lời nguyền đáng sợ về tình cảm khó lâu bền của các cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí.
Vậy từ đâu mà họ có thể có được hạnh phúc lâu bền và luôn nồng nhiệt như vậy?
Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ quen nhau qua bạn bè giới thiệu. Giả Nãi Lượng mới gặp Lý Tiểu Lộ đã bị thu hút, có thể gọi là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống, nhiều người nói rằng kiểu tình yêu đấy không an toàn, khó có thể kéo dài lâu. Nhưng sau đó hạnh phúc của 2 vợ chồng đã cho thấy rằng, trong giới giải trí vẫn còn tồn tại một thứ tình yêu như vậy. 
Lần đầu gặp gỡ, Lý Tiểu Lộ để lại ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng Giả Nãi Lượng, anh đã có thể khẳng định rằng cô ấy nhất định sẽ là người cùng đi nốt những tháng năm cuộc đời. Vì vậy, Giả Nãi Lượng bắt đầu con đường theo đuổi người trong mộng đầy lãng mạn. Tuy nhiên, Lý Tiểu Lộ lại không có ấn tượng tốt như vậy về Giả Nãi Lượng. Cô lo lắng rằng anh là kiểu đàn ông đào hoa ăn chơi, chỉ thích chơi bời với tình cảm. Chính vì vậy, Lý Tiểu Lộ vô cùng cảnh giác, tự xây bức tường thành kiên cố khó ai có thể vào. 
Trong mắt Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ là một người khá lạnh lùng, tinh tế, một cô gái không quá nhiệt tình với bạn bè, nhưng lại dễ dàng làm trái tim người khác rung động. Tình yêu không cần quá nhiều thứ cầu kỳ để tô vẽ. Một cách tự nhiên, chúng sẽ khiến bạn cảm nhận thấy đâu là tình yêu đích thực. 

Có lẽ bởi vì Giả Nãi Lượng thấy rằng Lý Tiểu Lộ là một người đặc biệt nghiêm túc trong chuyện tình yêu, điều đó khiến anh càng cảm thấy chắc chắn rằng cô là một người con gái tốt đẹp. Giả Nãi Lượng nói, cho tới bây giờ, bản thân anh vẫn nhớ tới những cảm xúc đầu tiên khi ở bên Lý Tiểu Lộ, nó không khác gì những rung động của mối tình đầu. 

Trong quá trình theo đuổi Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng có nói câu này: "Thực tế anh cũng đang chờ đợi, vừa đang suy xét, anh theo đuổi em không phải vì em đẹp, mà vì mọi mặt em đều rất tốt đẹp, phù hợp. Hai người ở bên nhau, không thể chỉ dựa vào dung mạo mà sống với nhau được." Cũng chính vì câu nói chân thật và xúc động này đã khiến Lý Tiểu Lộ bị rung động, giúp họ có cái kết hạnh phúc sau đó, yêu thương hạnh phúc bên nhau. 
Hạnh phúc của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng không phải là điều gì đao to búa lớn, có thể đơn giản chỉ là cùng ngồi bên nhau xem ti vi, trêu đùa với nhau, cùng qua những tháng ngày bình yên, giản dị  mà đặc biệt bên nhau. Thỉnh thoảng, họ cũng cãi nhau. Nhưng họ cho rằng đó là gia vị của cuộc sống, không thể thiếu được. Sau đó họ sẽ biến những sự mâu thuẫn ấy thành trò vui thay vì phân tích một cách nhỏ nhặt, so bì. Cả hai dần bỏ qua những điều tiểu tiết trong cuộc sống, dần dần thay đổi bản thân, nỗ lực trưởng thành. Đây là điều mà mỗi người đều nên học tập để làm với một nửa của mình. 
Giả Nãi Lượng tự nhận mình không phải là tuýp người lãng mạn, anh ấy sẽ lựa chọn cách vì Lý Tiểu Lộ mà âm thầm chuẩn bị mọi việc khiến cô ấy bất ngờ và vui vẻ. Để Lý Tiểu Lộ có thể dùng trái tim mình cảm nhận được tình yêu mà anh ấy dành cho cô, để dần dần trong trái tim Lý Tiểu Lộ, đâu cũng sẽ là vị trí của Giả Nãi Lượng. 
Và thực tế cuộc sống hạnh phúc của 2 vợ chồng đã chứng minh cho tất cả, sau khi trở thành hình mẫu người chồng lý tưởng, Giả Nãi Lượng lại trở thành hình mẫu người cha lý tưởng khi gia đình có em bé. Giả Nãi Lượng đã chứng minh rằng tình cảm của mình dành cho Lý Tiểu Lộ là chân thành, và bản chất tốt đẹp của cô hoàn toàn xứng đáng để luôn được yêu thương, trân trọng như vậy. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm