C-biz: Tỷ phú Hồng Kông cặp kè tình mới khi bỏ vợ, bỏ bồ nhí sắp sinh con

Emdep.vn - Alvin Chau lại tiếp tục cho thấy độ ăn chơi, lăng nhăng của mình khi nghi vấn hẹn hò Trang Đoan Nhi ngay khi người đẹp TVB đang chờ sinh nở.
Vừa cặp bồ với Mandy Lieu không lâu, tỷ phú sòng bài Alvin Chau (Châu Trác Hoa) lại gây sốc với nghi vấn anh đang hẹn hò với bồ nhí tiếp theo trong lúc chờ Mandy Lieu (Liêu Bích Huệ) sinh con. 
Ảnh trái: Alvin Chau và Mandy Lieu, ảnh phải: Trang Đoan Nhi
Năm 2015 vừa qua, Alvin Chau đã gây sốc khi ly hôn với người vợ 13 năm Trần Tuệ Linh, công khai cặp với bồ nhí Mandy Lieu (Lưu Bích Lệ). 
Kiều nữ TVB Mandy Lieu mang bầu lần thứ 2 thành công và dự kiến tháng 5 này sẽ sang Anh sinh hạ quý tử cho tỷ phú. Tuy nhiên, cặp kè với Mandy Lieu chưa được bao lâu, mới đây Alvin Chau lại bị nghi có bồ mới, là người mẫu nóng bỏng Trang Đoan Nhi (Xenia Chong).
Truyền thông Hồng Kông cho biết, Alvin Chau đã từng gặp người đẹp Trang Đoan Nhi vào tháng 3 vừa qua, tại Giải thưởng điện ảnh Châu Á, đã lập tức nhân cơ hội này có được số điện thoại của người đẹp. Bất kể bên cạnh đang có Mandy sắp sinh nở, tỷ phú sòng bài vẫn tích cực nhắn tin chat chit tán tỉnh người đẹp. Phía Trang Đoan Nhi trước đây từng hẹn hò bạn trai Trương Trí Hằng 2 năm, vì cảm thấy không đủ thỏa mãn với những gì bạn trai có nên chia tay. 
Trang Đoan Nhi đã gây sốc trên thảm đỏ Giải thưởng điện ảnh Châu Á với bộ trang phục khoe vòng một táo bạo. Không có gì lạ khi cô lập tức gây ấn tượng với chàng tỷ phú đào hoa, háo sắc
Trước nghi vấn hẹn hò Trang Đoan Nhi, Alvin Chau cũng từng gây sốc với độ đào hoa và lăng nhăng của mình khi lập tức cặp kè người đẹp Hồng Kông nóng bỏng Meko Chiu. Chàng tỷ phú chịu chơi đã không ngần ngại bao máy bay riêng, mua nhẫn kim cương, đồng hồ... để chiều lòng người đẹp. Thời điểm ấy, vợ cũ của Alvin Chau và Mandy Lieu đều im lặng. 
Meko Chiu khoe ảnh ngồi máy bay riêng với Alvin Chau 
C-biz: Tỷ phú Hồng Kông cặp kè tình mới khi bỏ vợ, bỏ bồ nhí sắp sinh con
Cuối năm ngoái, trong lúc công khai cặp kè Mandy Lieu, Kavin Chau cũng bị lộ thông tin bao cô gái trẻ nóng bỏng Meko Chiu khi cô nàng khoe hàng loạt bằng chứng trên trang cá nhân.
Mandy Lieu và Alvin Chau hẹn hò với nhau được 1 năm, tháng 5/2015 vì Mandy Lieu sinh con gái, cách 1 năm sau lại sinh con trai, hiện đang ở London chờ sinh, vẫn tích cực tham gia các hoạt động học nhạc cụ và hội họa, chăm sóc tích cực cho chính mình. Về vấn đề tình cảm hiện tại giữa cô và Alvin Chau, người đại diện cho biết đó là vấn đề cá nhân không thể trả lời.  
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)

Tags : Từ khóaXem thêm