Bạn gái vừa phá thai được 7 tháng, mẹ đẻ đã bắt con trai phải TUYỆT TÌNH TUYỆT NGHĨA

Emdep.vn - Mẹ mình thì đang làm um lên. Bà bảo nếu mình không quyết nhanh, bà sẽ tìm lên Hà Nội nói thẳng là không bao giờ chấp nhận đứa con dâu vô sinh hay hiếm muộn.

Mình và bạn gái đã yêu nhau suốt 4 năm đại học và đã sống chung với nhau từ khi ra trường đến tận giờ là hơn 2 năm rồi. Cả mình và bạn gái cùng là người tỉnh lẻ thế nên việc sống thử như thế cả 2 bên gia đình đều không biết.

Trong suốt thời gian chung sống, cô ấy thể hiện đúng chuẩn là người vợ điểm 10. Cô ấy chu đáo, lo cho mình từng ly từng tí. Mình là người nóng tính nên nhiều khi cáu gắt vô cớ nhưng chẳng khi nào cô ấy cãi lại ngay mà rất bình tĩnh đợi mình nguôi đi rồi mới nói chuyện phải trái. Mình phục cô ấy về điều này. Nói chung, để có được một người phụ nữ như vậy là may mắn của ai có được.

Mình đã từng nghĩ, từng chuẩn bị cho cái đám cưới thật hoành tráng với cô ấy sau khi cả 2 đứa có chút tiền tiết kiệm. Dự định 2 năm nữa mình sẽ chính thức cưới cô ấy làm vợ. Nhưng giờ thì mọi chuyện đang rối tung cả lên.

Bạn gái vừa phá thai được 7 tháng, mẹ đẻ đã bắt con trai phải TUYỆT TÌNH TUYỆT NGHĨA

Mãi đến khi cái thai được hơn 3 tháng, cô ấy mới đồng ý để mình đưa đi bỏ. Ảnh minh họa.

Cô ấy dính bầu ngoài dự định, nhưng vì chưa sẵn sàng cho cuộc sống mới nên mình đã năn nỉ cô ấy đi phá thai. Cô ấy vì sợ đau và cũng áy náy lương tâm nên cũng lần lữa mãi chưa quyết định.

Mãi đến khi cái thai được hơn 3 tháng, cô ấy mới đồng ý để mình đưa đi bỏ. Vì thai cũng khá lớn nên làm thủ thuật cũng khá phức tạp. Lần đó, cô ấy bị băng huyết. Sau đó, người ta lại phát hiện còn sót nên phải làm đi làm lại mới ổn.

Nghỉ ngơi 2 tuần, mình có đưa cô ấy đi khám lại và bác sĩ có nói, khi nào muốn có con thì phải theo khám kĩ càng, có khi phải can thiệp mới bầu lại được vì tử cung bị tổn thương nặng quá. Nghe như vậy mình cũng hoảng vì dù sao mình cũng lo cho cô ấy và cũng xác định lấy cô ấy làm vợ.

Ngay sau tuần đó, mình về quê. Nhưng trong một lần giặt quần áo cho mình, mẹ mình đã thấy những tờ giấy xét nghiệm và phá thai. Bà cứ gặng hỏi mình mãi nên mình cũng kể cho mẹ nghe toàn bộ chuyện của 2 đứa.

Mẹ nghe xong thì phát rồ lên. Bà bảo một đứa con gái mà khả năng sinh con cũng phải xem xét thì còn gì để yêu nữa. Bởi vì nếu không chia tay sớm thì đời mình sẽ gặp bất hạnh sau này.

Bà còn cấm mình qua lại với người yêu vì mình là con độc đinh. Nếu lấy vợ mà không có con thì biết phải làm sao. Bà còn nói, nếu mình không tự chia tay người yêu, mẹ sẽ lên tận nơi chửi rủa bạn gái mình.

Về Hà Nội, mình cũng suy nghĩ nhiều. Mình không dám nói với bạn gái những gì mẹ mình cấm cản. Mình muốn tự tìm cho mình một hướng đi khác.

Nhưng mình đã không đang tâm làm tổn thương cô ấy nên mình từng bước lên kế hoạch làm cô ấy chán mình. Mình bắt đầu đi sớm về khuya, giảm độ quan tâm, sống hời hợt. Thế nhưng cô ấy vẫn không hề thay đổi, vẫn yêu thương, chăm sóc mình hết mực.

Mình vẫn sống chung với bạn gái nhưng bên cạnh đó mình cũng đã tìm thấy đối tượng mới. Đó là cô nàng làm cùng tòa nhà với nơi mình làm. Tất nhiên là cô nàng này không hề biết mình đã có người yêu và đang sống thử.

Chẳng mất nhiều thời gian, cô ấy đã bị mình cưa đổ. Dần dần, mối quan hệ mới cuốn mình vào sâu hơn. Có lẽ cái gì mới cũng khiến con người ta ham hố. Mình biết đã đến lúc kết thúc chuyện với cô bạn gái cũ nhưng…

Bạn gái vừa phá thai được 7 tháng, mẹ đẻ đã bắt con trai phải TUYỆT TÌNH TUYỆT NGHĨA

Mình làm thế nào để nói chuyện với bạn gái mà không làm cô ấy tổn thương bây giờ? Ảnh minh họa.

Đến giờ, chuyện phá thai đã được 7 tháng, mình vẫn sống chung với bạn gái cũ nhưng đồng thời cũng đã tỏ tình với người mới và được người ta đồng ý rồi. Chuyện bây giờ chỉ là nói lời chia tay với người cũ mà gần tháng nay mình vẫn chưa mở lời được. Mẹ mình thì đang làm um lên. Bà bảo nếu mình không quyết nhanh, bà sẽ tìm lên Hà Nội nói thẳng là không bao giờ chấp nhận đứa con dâu vô sinh hay hiếm muộn.

Mình làm thế nào để nói chuyện với bạn gái mà không làm cô ấy tổn thương bây giờ? Sao mình lại tệ bạc và tuyệt tình tuyệt nghĩa như thế chứ. Nhưng mình biết làm gì lúc này đây?

Đ.N (Nam Định)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm