C-biz: Angela Baby "đổi vận" nhờ quen Huỳnh Hiểu Minh?

Emdep.vn - Nhìn lại con đường thành công của Angela Baby, có thể nhận ra sự thay đổi đột ngột khi có Huỳnh Hiểu Minh bước vào cuộc đời cô.
Angela Baby hiện đang có một sự nghiệp rạng danh, cùng với đó là tổ ấm hạnh phúc với Huỳnh Hiểu Minh. Đặc biệt, cô đánh dấu sự nổi tiếng của mình khi liên tục được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế "Running man", cụ thể Angela Baby là nữ chính của chương trình trong suốt nhiều mùa. 
Đương nhiên, nói về con đường thành công của Angela Baby, có nhiều điểm không hoàn toàn trong sạch và hoàn toàn là hào quang. Đặc biệt, vai trò của chồng cô - Huỳnh Hiểu Minh được cho là có ý nghĩa quan trọng trong việc thăng tiến của Baby. 
C-biz: Angela Baby 'đổi vận' nhờ quen Huỳnh Hiểu Minh?
Phải biết rằng, trước khi xác thực mối quan hệ tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, không hề có sự nghiệp mạnh mẽ như bây giờ, không có tác phẩm nổi bật. Lúc đó, công việc chính của cô chỉ tập trung tại Hồng Kông, tham gia vài bộ phim vô thưởng vô phạt, sức hút nhạt nhòa. 
Cho đến năm 2011, khi xác định mối quan hệ với Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của Angela Baby như mở ra bước ngoặt mới. Trong năm đó, cô đã được cùng Hoàng Bột, Triệu Hựu Đình... cùng diễn bộ phim hành động "Đặc vụ kim cương" (Black & White Episode I: The Dawn of Assault), sau đó cùng Tỉnh Bách Nhiên đóng bộ phim điện ảnh tình yêu "Toàn cầu nhiệt luyến" (Love in Space). Cũng trong năm này, Angela Baby lần đầu tiên được lọt danh sách tạp chí Forbes và xếp thứ 88. 
Cuộc đời Angela Baby có Huỳnh Hiểu Minh như mở ra trang mới
Năm 2012, Angela Baby chuyển hướng chinh chiến lục địa, ký hợp đồng với công ty Hoa nghị huynh đệ. Điều này không phải là không có liên quan tới Huỳnh Hiểu Minh. Trong vài năm tiếp theo, sự nghiệp của Angela Baby tiếp tục thăng tiến. Cô liên tiếp tham gia các phim truyền hình nổi tiếng:  "Thái Cực Quyền 1", "Thái cực quyền 2: Anh hùng bá đạo", "Vân Trung Ca", "Địch nhân kiệt: Rồng biển trỗi dậy"...
Năm 2014, Baby được mở ra cơ hội tham gia "Runnning man", đồng thời trở thành thành viên nữ cố định duy nhất trong đó, nắm giữ hàng chục nghìn người hâm mộ. Từ đây, vị trí ngôi sao của Angela Baby trong giới giải trí hoàn toàn được chắc chắn, giá trị của cô ngày càng tăng mạnh. 
Việc Angela Baby tham gia "Running man" đưa tên tuổi của cô đi xa. Nhưng để có được tất cả trước đó đều là nhờ Huỳnh Hiểu Minh. 
Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby kết hôn, càng là tiêu điểm trong suốt nhiều tháng khiến người ta phải bàn luận, xôn xao. 
Vì vậy, có thể nói rằng, Angela Baby có được thành tựu như ngày hôm nay, là có liên quan mật thiết tới Huỳnh Hiểu Minh, trong đó việc tham gia "Running man" chỉ là một trong những yếu tố thúc đẩy mạnh sự nổi tiếng của cô. Đương nhiên, không thể phủ nhận rằng, việc Angela Baby biết nắm bắt được cơ hội cũng là yếu tố quan trọng nhất dẫn tới thành công. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm