Khi Sao Hollywood bị liệt vào "danh sách đen" khó chiều, xấu tính

Emdep.vn - Xấu tính, kiêu ngạo và khó gần là những đức tính của các ngôi sao dưới đây khiến bất cứ ai khi làm việc cùng họ cũng đều ngao ngán. Một trong những lý do khiến họ trở nên "khó gần" chủ yếu vẫn là do sự nổi tiếng quá mức cùng sự o bế quá đà.

Christian Bale

Những ngôi sao Hollywood ai cũng ngán khi làm việc cùng

Christian Bale là cái tên đình đám khi biến nhân vật Batman do anh thủ vai trở thành kinh điển. Tuy nhiên trái ngược với vẻ ngoài thân thiện, Christian là diễn viên cực kì khó gần.

Nhiều nguồn tin cho biết, nam diễn viên khi làm việc vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ, tuy nhiên khi kết thúc cảnh quay anh hầu như không trò chuyện cùng bất cứ ai dù được bắt chuyện. Đây cũng là lý do khiến Christian khá đơn độc trên phim trường bởi nam diễn viên cho rằng không cần phải tạo mối quan hệ với các diễn viên khác.

Julia Roberts

Những ngôi sao Hollywood ai cũng ngán khi làm việc cùng

Julia là một trong những nữ diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử Hollywood. Có lẽ cũng vì vậy mà cô luôn coi trọng những thương hiệu lớn, "người đàn bà đẹp" chỉ làm việc với các thương hiệu tên tuổi và những nhãn hàng ít tiếng tăm hầu như không thể tiếp cận cô.

Bên cạnh đó, Julia cũng nổi tiếng là người đặt ra mọi nguyên tắc cho tất cả những người xung quanh mình như không được ăn uống ở gần cô hay nói chuyện quá lớn tiếng khi có mặt cô, khiến ai làm việc cùng nữ diễn viên đều phải cực kì thận trọng.

Bruce Willis

Những ngôi sao Hollywood ai cũng ngán khi làm việc cùng

Bruce Willis có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nam diễn viên có mặt ở hầu hết các bộ phim bom tấn nổi tiếng ở Hollywood, anh cũng là diễn viên nổi tiếng suốt hơn một thập kỷ qua.

Tuy nhiên, cùng với tài năng là sự yêu cầu với vai diễn cực kì khắt khe. Những người từng làm việc với Bruce đều cho biết anh muốn mọi cảnh quay phải thật hoàn hảo và thường xuyên la mắng thậm tệ bất cứ ai làm ảnh hưởng đến cảnh quay. Đó là lý do mà khi làm việc cùng Bruce mọi thứ đều phải hoàn hảo nhất.

Jennifer Lopez

Những ngôi sao Hollywood ai cũng ngán khi làm việc cùng

Jennifer luôn xuất hiện trước công chúng và truyền thông với một nụ cười trên môi. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, đừng để vẻ ngoài thân thiện ấy đánh lừa bạn, Jennifer sau hậu trường nổi tiếng là cực kì khó khăn trong việc ăn uống và lựa chọn thực phẩm, những người làm việc cùng Jennifer luôn bị cô "hành lên hành xuống" trong việc mua thức ăn và chẳng mấy ai có thể làm việc lâu dài cùng nữ diễn viên.

Lea Michele

Những ngôi sao Hollywood ai cũng ngán khi làm việc cùng

Lea nổi lên nhờ bộ phim ca nhạc đình đám Glee, tuy vậy song hành cùng sự nổi tiếng vượt bậc thì Lea cũng bị nhiều người tố cáo kiêu căng và ngạo mạn. Đơn cử như việc Lea không thèm nói chuyện với các diễn viên từng hợp tác cùng mình trong Glee hay có thái độ không hay với đạo diễn Ryan Murphy - người đã giúp cô nàng có nhiều đất diễn hơn trong Glee.

Gwyneth Paltrow

Những ngôi sao Hollywood ai cũng ngán khi làm việc cùng

Gwyneth từng bị ném đá dữ dội khi tuyên bố rằng thời gian làm mẹ là vô cùng lãng phí khi cũng với thời gian đó, cô có thể phát triển sự nghiệp.

Trước đó, nữ diễn viên cũng từng giành 12 giờ một ngày trên phim trường và hiếm khi chăm sóc con cái. Gwyneth là diễn viên cực kì thích áp đặt cho người khác, một người từng làm việc cùng cô cho biết nếu bạn ăn nhiều cô ấy sẽ nhìn bạn như "quái thú". Nếu bạn ăn cực ít, cô ấy sẽ thấy bạn thật tuyệt, và nếu bạn cho phép con mình ăn kẹo thì bạn là bậc cha mẹ vô cùng tồi tệ trong mắt cô ấy.

Jennifer Aniston

Khi Sao Hollywood bị liệt vào 'danh sách đen' khó chiều, xấu tính

Jennifer cũng nổi tiếng là diễn viên thân thiện khi thường xuyên xuất hiện với nụ cười rực rỡ. Tuy nhiên, chỉ những ai từng làm việc cùng cô mới biết, Jennifer luôn so sánh đãi ngộ của bản thân với các nữ diễn viên khác, xe của cô phải là xe to và tiện nghi nhất, cũng như phòng khách sạn phải là hạng sang nhất.

Nếu cô nàng phát hiện ra bản thân thua kém hơn ai về đãi ngộ sẽ lập tức huỷ bỏ công việc, thậm chí xé cả hợp đồng. Thế mới nói, không phải bất cứ ai xinh đẹp và có vẻ ngoài thân thiện cũng dễ chịu khi làm việc cùng.

Navy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm