BST những hình xăm "xấu không tưởng" của sao Hollywood

Emdep.vn - Là nghệ sĩ, ít hay nhiều cũng sẽ có vài hình xăm trên người, tuy nhiên không phải sao nào cũng lựa chọn được những hình xăm phù hợp với bản thân. Những ngôi sao dưới đây sẽ chứng minh: xăm hình không xấu, nhưng xăm hình xấu thì đúng là thảm hoạ.

Chris Brown

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Nam ca sĩ Chris Brown đã xăm hình khuôn mặt của Rihanna lên trên cổ của mình. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét đây chính là hình xăm vô vị và xấu xí nhất của anh bởi lịch sử bạo hành Rihanna không thương tiếc của mình. Tuy nhiên, đáng buồn cười hơn là khuôn mặt này lại chẳng chịt những nét như thể khuôn mặt của một người phụ nữ bị bạo hành dã man. Khi được hỏi về ý nghĩa, Chris chỉ nói những đường nét đó là nghệ thuật và chẳng liên quan gì đến việc bạo hành.

Britney Spears

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Britney có một hình xăm hai viên xúc xắc trên cổ tay, đây là kết quả của tình yêu giữa cô và chàng vũ công Kevin Federline và cả hai đều thống nhất cùng xăm hình này. Tuy nhiên, bốn năm sau khi kết hôn, Britney và Kevin đường ai nấy đi nhưng hình xăm thì lại chẳng thể xoá hết, và thậm chí nhiều fan còn nhận xét họ còn chẳng nhận ra hình thù của viên xúc xắc.

Kesha

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Kesha đã xăm dòng chữ "suck it" ở phía bên trong môi dưới của mình và chúng ta có thể tưởng tượng nó đau ra sao. Khá nhiều người hoài nghi về ý nghĩa của hình xăm, một số cho rằng để nói về những tay săn ảnh luôn đem bám Kesha, số khác lại cho rằng nói về hàng loạt người tình của cô nàng. Tuy nhiên điểm chung là ai cũng thừa nhận hình xăm trên chẳng có gì đẹp, thậm chí là khá ghê rợn.

Harry Styles

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Thành viên One Direcion có khá nhiều hình xăm trên người và rõ ràng nhìn tổng thể nó chẳng có vẻ gì là đẹp mắt. Tệ hơn, anh chàng còn xăm cả một con bướm lớn ở giữa bụng, dẫu biết rằng đây và vấn đề yêu thích của mỗi người nhưng có vẻ như thẩm mĩ của Harry Styles không thực sự tốt.

Amber Rose

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Amber xăm nguyên khuôn mặt của vị hôn phu Wiz Khalifa lên cánh tay của mình, tuy nhiên hình xăm này lại bị ném đã tơi tả vì hình ảnh khác hoàn toàn thực tế, cộng với việc xăm tên hoặc hình người yêu lên cơ thể đối với các sao Hollywood là điều khá điên rồ khi có khá nhiều sao buộc phải đi xoá hình sau khi chia tay người yêu.

Scarlett Johansson

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Scarlett có một hình xăm ở bên sườn mà nhiều người nhận xét giống như nét vẽ của học sinh tiểu học, hình xăm không cân xứng, đường nét thô và khá sến sẩm làm nữ diễn viên trở nên kém hấp dẫn hơn. May mắn là cô nàng xăm phía trong, có thể dùng áo để che đi và bản thân Scarlett cũng chẳng mấy vui vẻ khi sở hữu hình xăm này.

Mike Tyson

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Nếu bạn vẫn nghĩ những nét vẽ trên mặt Mike chỉ là hình vẽ thì sai rồi, đó thực chất là hình xăm được nhà đấm bốc xăm vào năm 2013. Hình xăm cũng định dạng được thương hiệu của Mike tuy nhiên nhiều người lại cho rằng hình xăm khiến Mike trở nên đáng sợ hơn. Tuy nhiên, nhà vô địch cho biết hình xăm của ông sẽ mở ra xu hướng xăm mình trên khắp thế giới.

Nick Cannon

Sao Hollywood và những hình xăm xấu không thể tả

Nick và Mariah Carey đã kết hôn sáu năm và đó là lý do nam ca sĩ xăm tên của vợ mình lên lưng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai cũng mau chóng tan vỡ và Nick đã buộc phải nhờ tới một nghệ nhân xăm hình để làm biến mất cái tên Mariah để thay bằng một hình xăm nghệ thuật khác.

Christina Ricci

BST những hình xăm 'xấu không tưởng' của sao Hollywood

Christina chia sẻ rằng hình xăm trên lưng cô nàng là một con sư tử, tuy nhiên, nhiều người nhìn vào lại cho rằng cô nàng đang xăm một đám mây hoặc khuôn mặt của chàng hoàng tử trong phim Beaty & The Beast. Nhiều người không hiểu ý nghĩa của hình xăm, tuy nhiên rõ ràng đây là tác phẩm nghệ thuật nghèo nàn cả về ý tưởng, thiết kế lẫn...mực xăm.

Navy

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm