Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Emdep.vn - Quan điểm về chuyện phòng the đã được nhìn nhận cởi mở hơn, đặc biệt trong giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, mỗi sao nữ cũng có cách bày tỏ khác nhau khi nói về vấn đề nhạy cảm này.

Dụ Khả Hân 

Dụ Khả Hân từng là bạn gái của Lưu Đức Hoa. Khi được hỏi, cô cho biết vẫn không thể quên được mối tình với một trong tứ đại thiên vương, và còn công khai kinh nghiệm lần đầu giường chiếu của cặp đôi, khi cô nam quả nữ gặp nhau. Ngoài ra, trong cuốn sách viết về cuộc tình của mình và Lưu Đức Hoa, cô cũng miêu tả rõ ràng về đêm đầu tiên của hai người, mê đắm cuồng nhiệt ra sao. Trong cuốn sách còn đăng những bức thư của Lưu Đức Hoa gửi người tình, với những từ ngữ quá trực tiếp và nhạy cảm khiến nhiều người đọc cũng không khỏi ngượng ngùng.

Lương Tịnh Như
Mặc dù có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, nhưng Lương Tịnh Như và chồng đều vô cùng bận rộn. Về nhà thông thường cũng 1 người lên mạng, 1 người ngồi ôm điện thoại nhắn tin. Về chuyện cá nhân của họ, lấy tiếng nổ champange làm hiệu, Lương Tịnh Như không khỏi ngượng ngùng kể chi tiết này. Trong nhà có rất nhiều chai champange. Mỗi lần nghe thấy tiếng mở champange, cả 2 sẽ bỏ qua việc cá nhân để tìm đến bên nhau. 
Đại S - Từ Hy Viên
Ngay sau khi kết hôn, Đại S Từ Hy Viên đã công khai cho biết việc đang tích cực để có thai. Xuất hiện tại sự kiện, phóng viên cũng hỏi nữ diễn viên sau khi kết hôn, có mong có con ngay không? Không những thế, phóng viên còn to gan đưa ra những câu hỏi quá trực tiếp và nhạy cảm về chuyện sinh hoạt vợ chồng, khiến đại S cảm thấy quá thô thiển, ngượng ngùng đến rơi nước mắt. 
 
Tiểu S - Từ Hy Đệ 
Ngược với chị gái, Tiểu S Từ Hy Đệ lại có phần tự tin quá mức khi nói đến vấn đề này. Trong chương trình "Khang Hy đến rồi!", cô đã tự tin chia sẻ chuyện "chăn gối" mỗi tuần 4 lần. Năm trước, Tiểu S đã đồng ý nhận 3 triệu Nhân dân tệ để quảng cáo mỹ phẩm chăm sóc vùng kín, mạnh dạn chia sẻ vấn đề chăm sóc khu vực này. Cô vừa cười vừa cho biết, sử dụng mặt nạ và tinh chất dưỡng khu vực nhạy cảm, khiến chồng cô yêu thích chẳng rời và thường hỏi làm sao được như vậy. Sau khi chăm sóc, cải thiện, khu vực trở nên sáng màu, thậm chí chồng yêu quý còn coi không khác gì vật báu. Không biết phải đặt nụ hôn ở đâu trước.
Những lời nói này khiến mọi người vừa cười vừa khó xử, không biết phải làm sao. 

Chung Lệ Đề
Một lần, Chung Lệ Đề bị hỏi đến chuyện phòng the, cô đã lớn tiếng khẳng định: "Vấn đề quan hệ là rất bình thường, là một phần của cuộc sống, có thể nói là cần đến hàng ngày. Có một số người nói rằng sao tôi đóng cảnh nóng bạo dạn và cuồng nhiệt đến như vậy. Đó chỉ là đóng kịch, những người nói như vậy lẽ nào hàng ngày ở nhà họ không bao giờ làm chuyện vợ chồng như vậy sao?" Với quan điểm chuyện ham muốn thể xác là một phần của cuộc sống, ngay cả con gái 5 tuổi của cô cũng đã bắt đầu có sự tò mò về giới tính, vì vậy Chung Lệ Đề bắt đầu giáo dục giới tính cho con. 

Hầu Bội Sầm
Tình cũ của Châu Kiệt Luân là Hầu Bội Sầm vốn giữ thân như ngọc, cuối cùng đã kết hôn với Hoàng Bá Tuấn tại đảo Bali. Việc sinh con của cặp đôi luôn khiến báo chí chú ý quan tâm. Một trang tin cho biết, trong đêm tân hôn, 2 người đã "động phòng" suốt 15 tiếng đồng hồ. Nghe chuyện Hầu Bội Sầm không khỏi cười hào hứng, nói mọi người thật là hài hước. Cô mỉm cười trả lời, thời gian tới kế hoạch chưa có con, để tận hưởng ít nhất 1-2 năm cuộc sống 2 vợ chồng. 
Khi các sao nữ mạnh miệng hé lộ chuyện phòng the

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm